acs là ngân hàng gì? Có uy tín không, có tốt không?

ACS Việt Nam là một trong những cái tên khá lạ trong thị trường tài chính Việt Nam, nó hoạt động với nhiều ưu đãi khủng, vậy nên những thắc mắc như ACS là ngân hàng gì? Có uy tín không, có tốt không? được đông đảo mọi người tìm kiếm trên mạng. Vậy sự thật là gì, đó là ngân hàng hoạt động ra sao sẽ được Top10sanForex giải thích chi tiết hơn ngay dưới đây.

ACS là ngân hàng gì?

ACS Việt Nam tên gọi tắt của Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam, công ty này là thành viên thuộc sự quản lý của Tập đoàn Aeon/ Aeon Group – Tập đoàn bán lẻ hàng đầu ở Nhật Bản, và ở Việt Nam bạn biết đến nó với hệ thống siêu thị Aeon.

ACS không phải là ngân hàng, đây là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn dưới dạng mua sắm như mua sắm trả góp, trả chậm các sản phẩm điện thoại, máy tính, xe máy và nhiều sản phẩm liên quan khác với chính sách ưu đãi.

Công ty hoạt động từ năm 2008, hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu mua trả góp các sản phẩm điện lạnh, điện máy trong hệ thống siêu thị và đối tác của Aeon. Nói chung mức độ phổ biến của công ty này không lớn, nên nhiều người cũng cho là công ty hoạt động ngầm, nhưng không công ty đã có đăng ký kinh doanh theo đúng pháp luật.

Thông tin liên hệ:

  • Đ/c: 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.Hồ Chí Minh.
  • ĐT: 028 544 53 800
  • Email: [email protected]

ACS có những sản phẩm vay vốn nào?

Dưới đây là các sản phẩm cho vay tài chính của công ty ACS, mọi người cần phải tham khảo qua.

Vay trả góp xe máy ACS

Hiện nay bạn có thể chọn sản phẩm vay trả góp xe máy tại các cửa hàng đối tác của công ty tài chính ACS Việt Nam, hiện công ty đối tác trên toàn quốc. Mọi người khi đến mua xe máy tại các cửa hàng lớn để mua trả góp xe máy và liên hệ đến công ty ACS để làm thủ tục vay trả góp.

Cong-ty-acs-Viet-Nam
Công ty ACS có vay tiền mặt không?

Với hình thức trả góp xe máy thì bên công ty có khả nhiều ưu đãi, lãi suất 0% và đa dạng về thời gian để cân nhắc thời gian trả góp.

Vay trả góp điện thoại/ điện máy ACS

Gói vay phổ biến nhất bên công ty tài chính ACS đó chính là vay trả góp điện thoại, máy tính và các sản phẩm điện máy khác. Sản phẩm được hỗ trợ tại nhiều hệ thống mua sắm khác trên toàn quốc, bạn chỉ cần liên hệ nhân viên bên ACS để tìm hiểu và xem các đối tác của họ là ai.

Ưu đãi trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn và điều kiện vay đơn giản nên đây cũng xem là sản phẩm vay tài chính khá tốt, cạnh tranh trên thị trường.

Vay trả góp thiết bị nông nghiệp

Nếu bạn đang muốn đầu tư các thiết bị nông nghiệp để có thể mở rộng mô hình chăn nuôi, trồng trọt nhưng tài chính lại hạn chế, thì có thể lựa chọn ngay sản phẩm vay trả góp, trả chậm thiết bị nông nghiệp từ ACS Việt Nam.

Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%, thời hạn linh hoạt và đặc biệt là không cần thế chấp. Công ty hiện là đối tác với nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn trên toàn quốc nên việc vay mua trả góp thủ tục cũng nhanh gọn hơn rất nhiều.

Công ty ACS có uy tín không? Có tốt không?

Để đánh giá một công ty tài chính có uy tín không, có tốt không thì cói rất nhiều khía cạnh cần xem xét.

Công ty ACS có uy tín không?

Ở đây chúng tôi sẽ phân tích nhiều khia cạnh:

+ Nguồn gốc của công ty: Như giới thiệu thì đây là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn bán lé Aeon, thì đây là tập đoàn lớn của Nhật Bản. Vậy nên về nguồn gốc tài chính của công ty ACS Việt Nam là rất uy tín, tài chính mạnh.

+ Giấy phép hoạt động ở Việt Nam: Thì công ty có giấy phép hoạt động do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp nên đảm bảo về mặt pháp lý.

+ Các sản phẩm: Sản phẩm chủ yếu là vay trả góp, vậy nên việc lừa đảo sẽ khó xảy ra, bởi còn có sự làm chứng của bên cửa hàng mua bán trả góp.

+ Hoạt động từ năm 2008, thì đến nay cũng khá lâu trên thị trường, vậy nên đối với một công ty tài chính mà nói thì có lẻ lịch sử tồn tại khá lâu. Nếu là lừa đảo thì đã sớm bị bắt và điều tra.

 Co-nen-vay-tien-ACS
Có nên vay tiền ACS không?

Nói chung về cơ bản thì đây là công ty tài chính đời đầu ở Việt Nam, đằng sau nó là một tập đoàn kinh doanh lớn của Nhật Bản uy tín và đáng tin cậy. Và công ty cũng được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Vậy nên có thể đánh giá đây là một công ty có các dịch vụ đúng với quy định của pháp luật.

Công ty tài chính ACS có tốt không?

Để đánh giá một công ty tài chính có tốt hay không thì chúng ta cần trải nghiệm mới biết được, và ở đây chúng tôi sẽ đánh giá một vài khía cạnh để xem công ty có ưu điểm nào so với các công ty tài chính khác trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm công ty tài chính ACS:

+ Công ty có sự uy tín, đáng tin cậy và hậu thuẫn tài chính lớn từ tập đoàn Aeon ở đằng sau. Vậy nên khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm vay trả góp cũng yên tâm hơn.

+ Đối tác của ACS chủ yếu là các cửa hàng lớn, các thương hiệu lớn ở Việt Nam nên các sản phẩm bạn mua trả góp vẫn nhận được các chế độ ưu đãi, bảo hành từ chính hãng: Aeon, Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT shop, Nguyễn Kim, LG…

+ Lãi suất cho vay 0%, trả góp với thời gian linh hoạt

+ Thủ tục vay nhanh chóng, linh hoạt tùy vào khả năng tài chính của người vay

Như vậy có thể thấy rằng nếu đánh giá về công ty này tốt hay xấu thì bạn cần phải trải nghiệm, một số cá nhân thì thấy nó ổn nó rất tốt. Nhưng nhiều người khác lại thấy các sản phẩm vay khong phù hợp.

Tuy nhiên, công ty ACS thì cũng có nhiều vấn đề, bởi nó không có thương hiệu mạnh như các công ty tài chính khác của Việt Nam, cũng chỉ hỗ trợ ở các thành phố lớn nên tiếp cận được sản phẩm của công ty cũng không dễ dàng.

Hạn chế của công ty ACS:

+ Chỉ có sản phẩm trả góp

+ Thái độ một số nhân viên tư vấn không tốt

+ Quy trình thẩm định khá dài dòng và gây khó khăn cho khách hàng

+ Không nhận hồ sơ cũng không thông báo lý do

+ Chậm phản hồi các thông tin

Mọi người cần lưu ý nữa là hiện tại công ty ACS không có hỗ trợ sản phẩm vay tiền mặt, các sản phẩm đều là cho vay trả góp dưới dạng các sản phẩm cụ thể. Vậy nên nếu bạn được tư vấn, hỗ trợ từ ai đó về sản phẩm cho vay tiêu dùng của công ty tài chính ACS thì hãy cẩn thận.

Và có một số khách hàng đánh giá về thái độ tư vấn hỗ trợ của công ty tài chính acs không chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng khách hàng. Và nhiều đánh giá công ty khá chậm trong việc thẩm định hồ sơ, kèm theo đó là một số đối tượng đòi nợ khá giang hồ.

Công ty ACS lừa đảo không?

Hiện nay các sản phẩm bạn tiếp cận của công ty ACS đều là sản phẩm cho vay trả góp thông qua các sản phẩm điện thoại, điện máy hay thiết bị nông nghiệp. Vậy nên việc lừa đảo ở đây cũng hoàn toàn không căn cứ, bởi bạn sẽ được thỏa thuận với bên công ty về số tiền vay và người vay sẽ nhận được sản phẩm trả góp của mình.

Các đánh giá, phản hồi của khách hàng về ACS là khá không hài lòn, tuy nhiên công ty cũng không có tình trạng lừa đảo hoạt động lãi suất cũng rất thấp. Khi xem các phản ảnh của người dùng thì các đánh giá thiên về:

+ Công ty ACS có một số nhân viên đòi nợ hổ báo, giang hồ

+ Thái độ một số nhân viên không chuyên nghiệp

+ Thẩm định mất thời gian của khách, nhưng kết quả thông báo chậm

Và hiện nay cũng rất nhiều đối tượng đang mạo danh công ty ACS cho vay tiền mặt, thì khi bạn nhận được tư vấn về vay tiền mặt ACS thì chắc chắc đó là đối tượng lừa đảo. Bởi hiện tại bên công ty ACS chỉ có các sản phẩm cho vay trả góp mà thôi.

Và đặc biệt để tránh tình trạng vay trả góp ACS bị làm phiền, cũng như dùng các thái độ không tốt thì bạn nên trả tiền đúng hạn trả theo quy định. Có nhiều đánh giá của mọi người cũng khá vô lý, ” Tôi trả chậm có 20 ngày mà công ty gọi điện khủng bố, đe dọa” này kia, thì đó là thực trạng chung của các công ty tài chính hiện nay.

Với những giải thích trên đây về acs là ngân hàng gì? Có uy tín không, có tốt không? thì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty tài chính này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính, cũng như nhiều chiêu thức lừa đảo mạo danh nên mọi người hãy cẩn trọng trước các khoản vay ngoài của mình, để tránh sập bẫy tín đụng đen.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?
  2. TOP 10 Ngân Hàng Làm Thẻ ATM tốt nhất cho học sinh
  3. Sàn Binance có Uy tín không?

Leave a Comment