App Mở Khóa ACC FF APK 2022 – Tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn

Bởi một số nguyên nhân khiến tài khoản Free Fire người dùng bị khoá tạm thời hoặc vĩnh viễn. Hiện nay, trên thị trường có thông tin xuất hiện các app mở khoá acc FF APK hiệu quả, đơn giản. Vậy sự thật là gì? Có thể mở khoá acc FF bị khoá vĩnh viễn không? Cùng top10sanforex.com tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Acc FF là gì?

FF là từ viết tắt của tựa game bắn súng kinh điển Free Fire đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới, trong đó có Việt Nam. Để có thể đăng nhập vào hệ thống game Free Fire, người chơi cần tạo một acc FF (hay còn gọi là tài khoản FF, nick FF) thì mới có thể trải nghiệm được game FF này.

Tuy nhiên, hiện nay, nhà phát hành game Garena đã cho phép người chơi đăng nhập vào hệ thống game bằng nhiều cách khác nhau, vô cùng đơn giản như: đăng nhập bằng tài khoản Google, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, đăng nhập bằng tài khoản khách (guest), hoặc tài khoản VK.

App Mở Khóa ACC FF APK 2022

Trong một acc FF sẽ bao gồm biệt danh và ID của người chơi, cho phép người chơi đăng nhập vào hệ thống game để trải nghiệm, đồng thời có thể dựa vào đó để tìm kiếm bạc bè một cách dễ dàng, hiệu quả.

Acc FF bị khoá nguyên nhân do đâu?

Game Free Fire đang nhận được đông đảo sự quan tâm của game thủ trên thế giới. Vì vậy, tình trạng acc FF của người chơi bị khoá xảy ra thường xuyên và phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Xét về nguyên nhân, có rất nhiều nguyên nhân, và có thể chia ra làm 2 hướng nguyên nhân chính. Đó là do nhà phát hành game Garena khoá và do acc FF của bạn bị đối tượng xấu hack.

Trong trường hợp bị nhà phát hành Garena khoá, có những nguyên nhân sau:

+ Người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống game Free Fire. Bị nhà phát hành phát hiện, đây là một hành động sai với quy định của nhà phát hành game.

+ Người dùng sử dụng app MOD để chỉnh sửa game, can thiệp sâu vào hệ thống game cũng sai với quy định của nhà phát hành game FF.

+ Sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của người khác để thực hiện việc thanh toán khi mua kim cương trên website của Garena. Đây là việc làm bị cho là ăn cắp thẻ thanh toán người khác để sử dụng

Trong trường hợp bị đối tượng xấu hacked acc game, có những nguyên nhân sau:

+ Đăng nhập game Free Fire ở những thiết bị lạ và bị đối tượng xấu lấy cắp

+ Mua acc FF, mua vật phẩm giá rẻ trên các website không uy tín dẫn đến bị đối tượng xấu lấy cắp acc hoặc hack mất acc FF.

+ Cho bạn bè, người thân mượng acc FF sử dụng và không lấy lại được.

+ Tài khoản Facebook kết nối với acc FF bị hack, kéo theo tài khoản FF cũng bị mất theo.

+…

Có mở khoá acc FF bị khoá vĩnh viễn được không?

Tài khoản FF bị khoá vĩnh viễn có lấy lại được không là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi bị mất tài khoản game khi đã cày cuốc rất lâu và trải nghiệm game với level cao, leo rank tốt, sở hữu vật phẩm xịn xò,…. Trường hợp bị khoá acc FF vĩnh viễn do nghe theo các thông tin hack tràn lan trên các website không uy tín, dẫn đên acc FF bị nhà phát hành cấm sử dụng khiến người dùng vô cùng đau đầu và tiếc nuối.

Theo thông tin từ nhà phát hành game, việc khoá tài khoản Free Fire sẽ tuỳ trường hợp mà nhà phát hành sẽ xem xét và thực hiện việc khoá tạm thời hoặc khoá vĩnh viễn tài khoản game người dùng. Trong trường hợp, người dùng vi phạm những quy định lớn như hack, sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống game, đều sẽ bị khoá acc vĩnh viễn và không lấy lại được acc FF trong mọi hình thức.

Đây cũng là một quy định nhằm tạo sự công bằng cho các người chơi, để có thể trải nghiệm game FF thú vị hơn, công bằng hơn. Bên cạnh đó, việc khoá acc FF vĩnh viễn cũng nhằm cảnh cáo đối với các tài khoản FF khác không enen vi phạm các quy định mà nhà phá t hành game đã đưa ra.

Một số app mở khoá acc FF APK hiệu quả, thành công 100%

App mở khoá acc FF APK V1.0 (10MB)

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp người dùng có thể mở khoá acc FF APK một cách đơn giản và nhanh chóng. Tải app và sử dụng app mở khoá Acc FF APK V1.0 (10MB) không tốn tiền. Bên cạnh đó, app mở khoá Acc FF APK V1.0 (10MB) phù hợp trong tình huống acc FF của bạn bị khoá, hộ trợ đối tượng hack game hiệu quả.

Các bước thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, truy cập vào đường dẫn website: hotro.garena.vn

+ Cung cấp cho hệ thống về thông tin tài khoản game FF của mình

+ Đăng nhập vào acc FF của người dùng, sau đó chọn vào nguyên nhân acc bị khoá

+ Nhấn “Gửi” tới địa chỉ được hỗ trợ trên

Link tải app: apkresult.com/app-mo-khoa-acc-ff/download?avid=14594

App Mở khoá acc FF PB34 APK

App Mở khoá acc FF PB34 APK (đối với acc FF bị hack) là ứng dụng mở khoá acc FF có phiên bản mới nhất là phiên bản 1.0 dành riêng cho hệ điều hành Android, được cập nhật vào năm 2022. Ứng dụng phù hợp với acc FF bị khoá do đối tượng xấu hack. Đối với app này tỷ lệ thành công khá cao.

Các bước mở khoá acc FF như sau:

+ Truy cập vào trang hỗ trợ theo đường dẫn: hotro.garena.vn để cung cấp thông tin acc FF của bạn đang gặp vấn đề

+ Tải app mở khoá acc FF về máy

+ Đăng nhập vào tài khoản FF bị khoá

+ Chọn vào nguyên nhân bị khoá acc FF và gửi đến địa chỉ hỗ trợ trên

Link tải app: apkdays.com/vi/app-m-khoa-acc-ff-ob34-apk/download/578255

App mở khoá acc FF APK For Android V1.2

Đây cũng là một app mở khoá acc FF APK hiệu quả, dành riêng cho hệ điều hành android, với giao diện đơn giản, sử dụng hoàn toàn miễn phí, app mang lại hiệu quả tỷ lệ thành công cao cho người dùng mở lại acc FF của mình.

Các bước tiến hành như sau:

+ Tải ứng dụng theo link bên dưới

+ Lúc này, màn hình sẽ hiển thị app Open key Acc FF được tải về

+ Vào mục “Cài đặt” và nhấn vào mục “Bảo mật” nhấn kích hoạt cài đặt nguồn không xác định

+ Tìm đến tệp APK trong thiết bị của bạn và khởi chạy nó

+ Làm theo hướng dẫn là xong

Link tải app: apkguy.com/app-mo-khoa-acc-ff/?download=links

Mở khoá acc FF APK bằng ID

Ngoài việc sử dụng các app mở khoá acc FF APK kể trên thì việc sử dụng ID để mở khoá cũng là một cách hiệu quả và được người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, mức độ thành công còn phụ thuộc nhiều vào nguyên nhân acc của bạn bị khoá và việc bạn có can thiệp ứng dụng thứ 3 vào hệ thống hay không.

Các bước thực hiện như sau:

+ Tai app theo đường dẫn sau: fffreefire.com/redirect-to/?url=https%3A%2F%2Fbit.ly%2F38AwQ7r

+ Cài đặt app và mở app live trên thiết bị lên

+ Thực hiện việc đăng ký tài khoản trên App Live

+ Bạn mở tài khoản app online một lúc, sau đó tiến hành nhắn tin đến hệ thống hỗ trợ của garena  tại mục “Hỗ trợ cá nhân

+ Điền chính xác ID nhân vật trong acc FF của bạn, cùng lý do acc FF bị khoá

+ Gửi thông tin về hệ thống hỗ trợ của nhà phát hành game.

Có nên tải app mở khoá Acc FF APK không?

Đây là vấn đề quan tâm của người dùng khi truy cập vào những website không chính thống để tải app mở khoá acc FF về máy. Việc nhờ tới ứng dụng bên ngoài để mở khoá acc FF là một điều không được khuyến khích và tồn tại nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thiết bị của bạn như:

+ Những file người dùng tải về đều chứa tên APK, nguy cơ chứa virus trong những tệp này rất cao, bên cạnh đó, các nguồn tải về máy không chính thống, dễ khiến thiết bị bạn bị hỏng hoặc gặp đối tượng xấu sẽ dễ ăn cắp dữ liệu máy của bạn hoặc các thông tin quan trọng khác.

+ Các app mở khoá acc FF APK không thể tự cập nhật tự động, bởi nó không được quyền truy cập vào Google Play trên Android.

+ Dễ gặp phải app mở khoá Acc FF giả, khiến bạn không mở khoá acc FF được.

Bài viết chia sẻ những app mở khoá acc ff apk với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng, và tỷ lệ thành công cao. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi lấy lại acc Free Fire khi bị khoá. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Comment