Bamboo credit là ngân hàng gì? Có uy tín không, có tốt không?

Bamboo Credit là một ứng dụng hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng không cần gặp mặt thẩm định, lãi suất cạnh tranh với mặt bằng chung và hiện nay đang có nhiều chính sách ưu đãi cho người đăng ký đầu tiên, tuy nhiên không phải ngân hàng như mọi người nhầm tưởng. Vậy để biết thêm Bamboo credit là ngân hàng gì, có uy tín không, có tốt không thì mọi người hãy tham khảo thông tin của top10sanforex dưới đây.

Bamboo Credit là ngân hàng gì

Bamboo Credit là một giải pháp tài chính dành cho khách hàng có mặt trên thị trường, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn Bamboo Credit là ngân hàng có cho vay, nhưng thực tế thì không phải nha mọi người. Bamboo Credit chỉ là một website trực tuyến hỗ trợ vay tiền không cần gặp mặt, chỉ cần bạn cung cấp đủ thông tin chứng thực cho bên Bamboo và xác nhận thì sẽ được giải ngân không yêu cầu bất kỳ thủ tục gì.

Với tên Bamboo Credit thì cũng nhiều khách hàng hiểu lầm về thương hiệu này có gắn liền với một thương hiệu bay nổi tiếng có cơ sở tại Việt Nam, nhưng chính xác thì Bamboo Credit hoạt động trên nền tảng internet là chính.

Đây là nền tảng cho vay trực tuyến hỗ trợ người dùng có được giải pháp về vốn nhanh chóng không cần thông qua thủ tục rườm rà như tại ngân hàng.

Bamboo Credit cho vay tiền gì

Với dịch vụ cho vay của Bamboo Credit, mọi người có thể vay tiền online bằng CMND hoặc giấy tờ tùy thân, app sẽ giải ngân nhanh chóng sau khi xét duyệt đến tài khoản của mọi người.

Dịch vụ cho vay trực tuyến này không còn xa lạ với nhiều người, bạn chỉ cần tải app về máy điện thoại và đăng ký thông tin cá nhân, sau đó gửi đi và chờ app xét duyệt, thời gian chỉ mất từ 5 – 10 phút sẽ có kết quả, giải ngân về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Thông thường khi lần đầu đăng ký vay qua Bamboo Credit, mọi người chỉ nhận được tiền giải ngân từ 500 đến 1 triệu đồng, khi bạn có được uy tín tín dụng vay trên app thì những lần vay tiếp theo, hạn mức vay sẽ được gia hạn thêm nhiều hơn.

Thông tin vay Bamboo Credit

Hạn mức vay Bamboo Credit

Đối với ứng dụng vay tiền trực tuyến Bamboo Credit thì hạn mức cho vay cũng khá cao lên đến 80 triệu đồng, nhờ đó mà mọi người có thể giải quyết vấn đề tài chính trước mắt dễ dàng.

Để vay thì bạn không phải chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, không cần phải làm thủ tục rườm rà như như vay tại ngân hàng, dù nợ xấu thì vẫn được vay luôn nha, hỗ trợ toàn quốc. Do đó mà nhiều khách hàng có nhu cầu vay nhanh vài triệu thường tìm đến Bamboo Credit để giải quyết nhanh chóng hơn.

Lãi suất vay Bamboo Credit

Lãi suất vay là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, đặc biệt với các app vay online thì lãi suất thường không cố định. Đối với app Bamboo Credit thì thông tin về lãi suất vay của app được công khai trên nền tảng web để khách hàng có thể tham khảo luôn.

Đăng ký Bamboo Credit, lãi suất bao nhiêu

Lãi suất của app vay Bamboo Credit dao động từ 8,1% – 18%/năm, được đánh giá là không qua cao so với mặt bằng chung hiện nay. Khi bạn đăng ký vay trên ứng dụng Bamboo Credit thì sẽ được tính toán số tiền lãi kỳ hạn mỗi tháng giúp bạn dễ dàng thanh toán hơn khi vay.

Đặc biệt đối với những khách hàng vay lần đầu còn được miễn giảm lãi 0%, sau lần thứ 2 sẽ bắt đầu tính lãi suất. Tuy nhiên thì khi vay tiền trên Bamboo Credit, mọi người cũng cần phải chú ý đến thời hạn trả nợ, bởi theo quy định nếu bạn trả chậm hàng tháng thì lãi suất sẽ bị tính thêm – gọi là phí phạt chậm nếu kéo dài quá lâu thời gian trả chậm thì mức phí mọi người phải trả sẽ nâng cao dần.

Kỳ hạn vay Bamboo Credit bao lâu

Kỳ hạn vay của Bamboo Credit khá ngắn nha mọi người, tối đa 91 ngày cho các khoảng vay nên khi quyết định vay tiền trên ứng dụng này thì mọi người cần phải cân nhắc xem có khả năng trả nợ hay không. Vì sau khi bạn vay rồi mà trả chậm hoặc không có khả năng trả nợ thì cũng khá phiền phức, mức phí sẽ tăng dần theo thời gian bạn  trả chậm trên app.

Trong một vài trường hợp nếu người vay không có khả năng trả nợ đúng kỳ hạn thì có thể liên hệ với app để được xem xét thỏa thuận gia hạn, tìm giải pháp để hỗ trợ, nếu mọi người không trình bày mà để kéo dài kỳ hạn trả nợ thì có thể mức phí tăng lên nhiều hơn hạn mức bạn vay ban đầu.

Điều kiện vay Bamboo Credit

Khi vay ở ứng dụng Bamboo Credit thì điều kiện cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau của ứng dụng

+ Là công dân Việt Nam có giấy tờ tùy thân hợp pháp

+ Tuổi từ 18 tuổi trở lên tối đa 60 tuổi

+ Có CCCD hoặc CMND/hộ chiếu còn hiệu lực

+ Có tài khoản ngân hàng do mình đứng tên để nhận tiền giải ngân

+ Có việc làm thu nhập ổn định hàng tháng, cam kết trả nợ đúng kỳ hạn

Với các điều kiện trên thì bất kỳ người nào cũng có thể đăng ký vay tại Bamboo Credit và giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt.

Bamboo credit có uy tín không, có tốt không

Ưu điểm của Bamboo Credit

Bamboo Credit thì cũng giống với các ứng dụng vay tiền online khác, nổi bật các ưu điểm mà người dùng đánh giá như

+ Hỗ trợ người vay hạn mức cao không cần thế chấp tài sản

+ Lãi suất cạnh tranh thị trường các app vay online

+ Không gặp mặt, thẩm định hồ sơ nhanh chóng

+ Hệ thống tự động duyệt và giải ngân tự động sau khi hồ sơ đáp ứng điều kiện

+ Hỗ trợ nhiều phương thức trả tiền hàng tháng linh động

Với những điểm nổi bật này giúp khách hàng chủ động hơn khi cần vay online, đăng ký vay bất kỳ lúc nào giải ngân nhanh chóng không cần gặp mặt.

Bamboo Credit có lừa đảo không

Bamboo Credit là một app vay online nên vấn đề liên quan đến tính minh bạch cũng là mối quan tâm của nhiều người, khi tìm hiểu thì khách hàng thắc mắc Bamboo Credit có lừa đảo không? Uy tín không nên vay tại ứng dụng này không.

Câu trả lời là hiện nay Bamboo Credit vẫn giữ được uy tín của mình trên thị trường vay trực tuyến và cạnh tranh với nhiều app vay khác, tuy nhiên thì so về độ phổ biến thì không bằng các app lớn như Doctor Đồng,  Tamo, Tiền ơi!.

Cách vay tiền Bamboo Credit

Hiện nay Bamboo vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến lừa đảo, khách hàng vẫn đang sử dụng và tin dùng Bamboo credit như một giải pháp tín dụng hiệu quả và vượt trội. Nếu có bất kỳ tin  đồn nào liên quan đến Bamboo lừa đảo thì có thể do các đối thủ gây tiếng xấu hoặc trừ khi chính khách hàng gặp phải thì mới có thể khẳng định được.

Hướng dẫn vay tiền Bamboo Credit

Bamboo Credit được tích hợp trên kho ứng dụng của điện thoại cho phép người dùng tải và đăng ký thông tin vay dễ dàng với các bước như sau

+ Truy cập website của bamboo credit: https://h5.bamboo-credit.com/#/

+ Nhập số điện thoại đăng ký thông tin vay trên Bamboo Credite

+ Điền thông tin cá nhân theo form đăng ký của hệ thống

+ Bấm gửi hồ sơ và chờ xét duyệt

+ Nếu hồ sơ bạn được duyệt vay thì sau 5 – 10 phút sẽ nhận được thông báo và tin tiền chuyển vào tài khoản của mọi người

Trên đây bạn cũng có thể kiếm tra thông tin khoản vay với lãi suất bao nhiêu và kỳ hạn phải trả, số tiền trả hàng tháng để bạn có thể vạch kế hoạch vay trả góp cho mình theo dự tính.

Cách thanh toán tiền vay Bamboo Credit

Hỗ trợ người dùng có thể linh động thanh toán khoản vay hàng tháng, Bamboo Credit áp dụng các phương pháp trả nợ định kỳ như sau

+ Thanh toán nợ khoản vay qua của hàng Payoo

+ Trả góp thông qua  quầy giao dịch Viettel

+ Dùng internet banking để chuyển khoản thanh toán hàng tháng cho Bamboo Credit

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào để thanh toán nhằm tiện lợi cho bạn hơn cũng như hỗ trợ mọi người thanh toán đúng kỳ hạn cho Bamboo.

Trên đây là thông tin Bamboo credit là ngân hàng gì, có uy tín không, có tốt không giúp bạn biết thêm về dịch vụ vay của nền tảng này, hỗ trợ tối đa khách hàng giải quyết các vấn đề tải chính nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thủ tục rườm rà, thẩm định như một số tổ chức tín dụng khác.

Xem thêm

Leave a Comment