Cách Dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Hiện nay vấn đề mở số tài khoản ngân hàng phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên nhiều người không biết được ý nghĩa của các con số có trên đó. Vậy thì hãy cùng tham khảo cách dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng hợp phong thủytop10sanforex.com hướng dẫn ngay dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy là gì?

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy là một loại tài khoản số đẹp. Nó cũng có đầy đủ chức năng như các số tài khoản ngân hàng thông thường nhưng nhiều người tin rằng nó có thể mang lại may mắn, tài lộc và xua đuổi vận hạn cho mình.

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy bao gồm từ 9 – 14 số tùy theo quy định của từng ngân hàng. Với số tài khoản này, mọi người cũng sử dụng để thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản, quản lý thu chi hằng ngày,…

Số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy khác với số tài khoản ngân hàng thông thường ở chỗ nó được cấp theo yêu cầu của khách hàng, có nghĩa là mọi người có quyền được chọn số. Và tất nhiên khi mở số tài khoản này thì sẽ tốn phí và mức phí không hề rẻ.

Cách xác định số tài khoản có hợp với mình không?

Để xác định số tài khoản ngân hàng có hợp với mình hay không, nhiều người thường căn cứ vào ý nghĩa của các con số. Tuy nhiên các con số có trong số tài khoản ngân hàng chỉ nói lên một phần thôi, còn lại mọi người phải dựa vào các tiêu chí sau đây để đánh giá:

+ Xác định mệnh của mình rồi xem số tài khoản có hợp với mệnh không

+ Thời gian đăng ký mở số tài khoản là hung hay cát

+ Xem xét tiểu vận, đại vận dựa vào lá số bát tự

+ Âm dương tương phối không?

+ Số tài khoản hợp tuổi không?

+ Ngũ hành tương phối không?,…

Nhìn chung cách xác định số tài khoản ngân hàng có hợp với mình hay không khá phức tạp, cơ bản thì mọi người cũng chỉ xác định một cách khách quan thôi chứ muốn đi sâu tìm hiểu thì chắc phải nhờ đến kinh dịch, bói toán,…

Cách dịch số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy theo nhiều loại tài khoản số đẹp mà mọi người có thể tham khảo:

Cách dịch số tài khoản ngân hàng tứ quý

Số tài khoản ngân hàng tứ quý là một trong những tài khoản số đẹp VIP nhất của ngân hàng. Đây là số tài khoản có 4 số đuôi giống hệt như nhau. Theo quan niệm của nhiều người, số tài khoản tứ quý giúp mang lại may mắn và kéo tài lộc về cho chủ sở hữu. Do đó hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu mở số tài khoản tứ quý .

so-tai-khoan-ngan-hang-hop-phong-thuy
Cách dịch số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dịch số tài khoản tứ quý theo phong thủy

+ Tứ quý 0: Số 0 là sự bắt đầu, phù hợp với những người đi lên từ hai bàn tay trắng và nổ lực cố gắng để đạt được sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống

+ Tứ quý 1: Số 1 là duy nhất, độc quyền và là thứ hạng cao nhất. Số tài khoản tứ quý 1 phù hợp với những người cầu tiến, muốn leo lên đỉnh cao sự nghiệp

+ Tứ quý 2: Có đôi có cặp, hạnh phúc viên mãn, công việc làm ăn cũng thuận lợi hơn và thường nhận được sự giúp đỡ từ người thân quen

+ Tứ quý 3: Phúc – Lộc – Thọ, đây là con số rất may mắn, hội tụ đầu đủ tinh hoa của trời đất, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho người sở hữu

+ Tứ quý 4: Đại diện cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi

+ Tứ quý 5: Năng lượng tích cực mang đến hạnh phúc, sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống

+ Tứ quý 6: Thu hút tài lộc cho chủ sở hữu, thúc đẩy công việc buôn bán, kinh doanh phát triển, có thêm nhiều khách hàng và gặp nhiều may mắn

+ Tứ quý 7: Số 7 tượng trưng so sự thất bại, thất thoát tài sản nhưng gộp lại tứ quý 7 thì sẽ mang lại may mắn, uy quyền, làm ăn lên hương

+ Tứ quý 8: Đại diện cho sự phát triển, ăn nên làm ra và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống

+ Tứ quý 9: Thể hiện uy quyền của người lãnh đạo, đại diện cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi

Cách dịch số tài khoản ngân hàng tam hoa kép

Số tài khoản tam hoa kép cũng là một trong những tài khoản số đẹp hợp phong thủy mà nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu. Đây là số tài khoản có duối kết hợp 2 bộ tam hoa ngẫu nhiên từ 0 – 9 đại diện cho niễm vui nhân đôi.

VD: 123456.555.666

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dịch số tài khoản tam hoa kép theo phong thủy:

Thực ra ý nghĩa của các số tài khoản tam hoa kép phụ thuộc vào 2 bộ tam hoa kết hợp, do đó mọi người chỉ cần dựa xác định ý nghĩa của từng con số và ghép chúng lại với nhau là được:

+ Số 0: Sự đầy đủ, viên mãn, đại diện cho sự khởi đầu đầy may mắn

+ Số 1: Là độc quyền, là duy nhất, đạt được đỉnh cao của sự nghiệp

+ Số 2: Bình an, có đôi có cặp hỗ trợ nhau cùng phát triển

+ Số 3: Tài lộc và phú quý

+ Số 4: Sự kiên trì và ổn định trong công việc, cuộc sống

+ Số 5: Mọi sự đều thuận lợi, bình yên và ít gặp biến cố

+ Số 6: Làm ăn có dư, của cải dồi dào, may mắn và tài lộc

+ Số 7: Bình an, đầy đủ, mọi việc thuận lợi

+ Số 8: Phát tài, phát lộc, ăn nên làm ra, kinh doanh có lợi nhuận

+ Số 9: Trường tồn, sống thọ

Cách dịch số tài khoản ngân hàng tiến đơn

Một trong những tài khoản ngân hàng số đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất đó là tài khoản tiến đơn, thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Đây là số tài khoản có đuôi chứa các số tiến liên tiếp theo thứ tự, kéo dài từ 3 số trở lên.

VD: 1001000212345

Khi dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng tiến đơn, mọi người không cần quan tâm đến những con số phía trước mà chỉ xét các số đuôi ở dạng tiến mà thôi. Cách dịch thì vô cùng đơn giản, mọi người chỉ cần xác định ý nghĩa của từng con số, sau đó ghép chúng lại với nhau là được.

=> Ý nghĩa các con số chúng tôi đã cập nhật ở trên.

Cách dịch số tài khoản ngân hàng thần tài

Số tài khoản ngân hàng thần Tài là một trong những tài khoản số đẹp mà khách hàng làm ăn, kinh doanh cực ưa chuộng. Đây là những số tài khoản có số đuôi là 39 và 79 đại diện cho sự may mắn và tài lộc, giúp chủ sở hữu làm ăn thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu.

cach-dich-so-tai-khoan-ngan-hang-than-tai
Cách dịch số tài khoản ngân hàng thần tài hợp phong thủy

Cách dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng thần tài như sau:

+ Đuôi 39 – Số Thần tài nhỏ: Chủ tài khoản duy trì được sự ổn định về tài lộc, có nghĩa là tài lộc không thăng hạn một cách nhanh chóng nhưng cũng không bị quét sạch mà nó cứ bình bình, ít gặp sóng gió

+ Đuôi 79 – Số Thần tài lớn: Tiền vào như nước, kéo tài lộc, may mắn và phát đạt cho chủ sở hữu

+ Đuôi 3939 – Số tiều Thần tài: Nhân đôi tài lộc, ổn định lâu dài

+ Đuôi 3979 – Số đại Thần tài: Thu hút tài lộc, mọi việc làm ăn buôn bán đều thuận lợi, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu 

Cách dịch số tài khoản ngân hàng ngũ quý

Ngũ là 5, số tài khoản ngân hàng ngũ quý là tài khoản số đẹp có chưa 5 số giống hệt nhau và được xếp ở cuối dãy hoặc giữa dãy số tài khoản ngân hàng. Đây được xếp vào những số tài khoản ngân hàng khá hiếm nên giá cũng rất cao.

VD: 1001000255555, 560122222134

Cách dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng ngũ quý:

+ Ngũ quý 0: Sự khởi đầu đầy thuận lợi và suôn sẻ

+ Ngũ quý 1: Sự cầu tiến để đạt được vị trí cao nhất

+ Ngũ quý 2: Mọi việc thuận lợi, đúng ý mình mong muốn

+ Ngũ quý 3: Làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn

+ Ngũ quý 4: Đại hỉ, nhân đôi tài lộc

+ Ngũ quý 5: Công việc làm ăn suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ

+ Ngũ quý 6: Nhận tài lộc trời ban

+ Ngũ quý 7: Xua đuổi vận đen, kéo may mắn, tài lộc, vạn sự đều thông

+ Ngũ quý 8: Phát tài phát lộc

+ Ngũ quý 9: Sự thịnh vượng, trường tồn

Cách chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy

Sau khi đã xác định được ý nghĩa của các số tài khoản ngân hàng nhưng vẫn chưa chọn được số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Chọn số tài khoản ngân hàng hợp mệnh, hợp tuổi

Hiện nay khi lựa chọn số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy, nhiều người thường chọn số tài khoản hợp mệnh, hợp tuổi. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các số tài khoản hợp mệnh mà mọi người có thể tham khảo:

+ Mệnh Thổ: Số tài khoản chứa các số 2, 5, 8, 9

+ Mệnh Mộc: Số tài khoản chứa các số 1, 0, 3, 4

+ Mệnh Hỏa: Số tài khoản chứa các số 3, 4, 9

+ Mệnh Kim: Số tài khoản chứa các số 2, 5, 6, 8

+ Mệnh Thủy: Số tài khoản có chứa các số 0, 1, 6, 7

Chọn số tài khoản ngân hàng tài lộc, công danh

Để công việc làm ăn luôn thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, mọi người có thể chọn các số tài khoản có chứa các số sau:

+ Số 39

+ Số 79

+ Số 56

+ Số 23

+ Số 29

+ Số 68

+ Số 86

=> Nếu số tài khoản ngân hàng có thể kết hợp 2 – 3 cặp ở trên thì càng tốt, tài lộc càng nhiều, ít gặp biến cố trong làm ăn kinh doanh

Chọn số tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên, may mắn

Có thể các số có trong số tài khoản nếu đứng riêng lẻ không mang lại tài lộc cho chủ sở hữu nhưng khi kết hợp thì tạo thành những con số mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Dưới đây là một vài ví dụ điển hình:

+ Số 2628: Ăn nên làm ra, thu được nhiều lộc lá trong kinh doanh, buôn bán

+ Số 1102: Độc nhất vô nhị

+ Số 2204: Mãi mãi trường tồn

+ Số 4078: Các vụ trong năm đều thu hoạch năng suất cao, trúng vụ

+ Số 7838: Dãy số cực may mắn

+ Số 8386: Phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách dịch ý nghĩa số tài khoản ngân hàng hợp phong thủy mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ lựa chọn được số tài khoản hợp mệnh, hợp tuổi, giúp cho công việc và cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi.

Leave a Comment