Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Gần Đây Trên Momo 2022

Bạn đang tim hiểu cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Gần Đây Trên Momo trong năm nay về cách thức thực hiện. Vậy thì hãy cùng Top 10 Sàn Forex tìm hiểu cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Gần Đây Trên Momo ngay tại nội dung thông tin bên dưới.

Ví momo có những tính năng gì

Ví momo là  ví điện tử thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến. Khi liên kết tài khoản ngân hàng thì có thể thực hiện thanh toán, giao dịch trên các thiết bị di động như mua sắm online trên các trang mạng như: Shopee, lazada, tiki, thanh toán khi đặt hàng online tại siêu thị co.op mart, GongCha, The Coffee House,… vv cùng vơi nhiều ưu đãi.

Giao dịch thanh toán bằng momo sẽ được miễn phí nên được nhiều người đánh giá cao bởi sự tiện lợi. Không phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng như ngoài giờ làm việc hay cuối tuần lễ tết sẽ không giao dịch được như tài khoản ngân hàng trong số trường hợp chuyển thường.

Với ví momo thì người dùng có thể sở hữu những tính năng như:

+ Mua vé xem phim, đặt phòng khách sạn, thanh toán khi đặt vé máy bay, vé xe, vé tàu lửa.

+ Thanh toán khi mua đồ ăn, đồ uống, shoping tại các cửa hàng và siêu thị

+ Sử dụng mã QR để thanh toán hóa đơn mua hàng tại các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

+ Mua mã thẻ cào điện thoại

+ Thanh toán hóa đơn tài chính dễ dàng bao gồm các khoản vay tín dụng, bảo hiểm…

+ Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định, nạp điện thoại

+ Tính năng bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng

+ Chuyển tiền qua số điện thoại cho người khác miễn phí

+ …vv

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Gần Đây Trên Momo

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch gần đây trên Momo

Trong quá trình sử dụng ví điện tử momo thì mọi giao dịch gần nhất đều được hệ thống ví điện tự lưu giữ rõ ràng kèm theo các thông tin cụ thể về thời gian và các thông tin liên quan trong giao dịch mà bạn thực hiện.

Mục đích của việc hệ thống ví điện tử momo lưu trữ lại các thông tin  giao dịch trong những lần gần với lần giao dịch của bạn thực hiện để bạn có thể kiểm tra một cách dễ dàng và chi tiêu của mình qua ví momo được quản lý rõ ràng qua ứng dụng momo. Ngoài ra còn có thể giúp hệ thống lưu trữ các giao dịch để khi có vấn đề gì xảy ra thì hệ thống dễ dàng xử lý minh bạch.

Bạn đang cần kiểm tra lịch sử giao dịch gần nhất trên momo thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ví điện tử momo trên thiết bị di động của mình sau đó đăng nhập vào tài khoản ví điện tử momo của mình

Bước 2: Tại giao diện chính của ví điện tử momo, hãy click vào “Lịch sử giao dịch” tại ngay thanh công cụ

Bước 3: Lúc này hệ thống của ứng dụng ví điện tử momo sẽ hiện các thông tin về lịch sử giao dịch gần đây trên momo mà bạn đang tìm kiếm, các thông tin về lịch sử giao dịch gần đây trên momo sẽ gồm thời gian giao dịch cũng như ngày, giờ giao dịch cũng như số tiền cùng với trạng thái giao dịch

=> Vậy là bạn đã thành công trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch trong lần gần nhất trên ứng dụng momo và có thể dễ dàng quản lý được chi tiêu của mình trên ứng dụng ví điện tử này.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra các giao dịch đang được xử lý trên ứng dụng ví điện tử momo ngoài việc có thể kiểm tra lịch sử giao dịch gần đây trên momo và còn các giao dịch thực hiện trên ví điện tử momo nhưng đã thất bại.

Hướng dẫn xóa lịch sử giao dịch gần đây trên Momo

Nhiều bạn hiện nay có nhu cầu xóa giao dịch gần đây trên momo với mục đích không muốn cho một đối tượng nào đấy phát hiện ra vào thời gian đó bạn đã thực hiện một giao dịch nào đó trên momo. Ngoài ra còn nhiều nguyên do muốn xóa lịch sử giao dịch gần đây trên momo như: dọn dẹp bộ nhớ, cải thiện thiết bị di động để không bị lag.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-momo
Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch momo

Tuy nhiện hiện nay bạn không thể thực hiện được thao tác xóa lịch sử giao dịch gần đây trên momo. Nguyên nhân vì các thông tin giao dịch sẽ được hệ thống lưu trữ lại để làm bằng chứng giúp người dùng nắm rõ được các giao dịch đã thực hiện thành công/ thực hiện rồi nhưng chưa thành công hay khi có xảy ra các thắc mắc liên quan thì có thể xử lý được .

Còn nếu bạn muốn xóa lịch sử giao dịch  khi thực hiện các giao dịch online thì bạn có thể sử dụng các giao dịch trực tuyến tại  những ngân hàng hiện nay. Lúc ấy bạn có thể xóa được lịch sử giao dịch gần nhất hoặc các lịch sử giao dịch mà bạn muốn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể xóa được các lịch sử giao dịch ấy vĩnh viễn trên hệ thống ngân hàng => bởi hệ thống sẽ lưu trữ để đối chiếu khi có vấn đề xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng ví momo

Cách nạp tiền ví Momo

Muốn nạp tiền ví momo, người dùng phải định danh tài khoản hoặc liên kết với thẻ ngân hàng đang dùng, các cách thức có thể nạp tiền vào ví momo như sau:

Cách 1: Nạp tại các điểm giao dịch Momo trên toàn quốc – Miễn phí

Cách 2: Liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng sau đó nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng đó

Cach-nap-tien-vi-Momo
Cách nạp tiền ví Momo

Cách 3: Nạp tiền vào ví momo thay cho việc chuyển khoản vào tài khoản ví Momo bằng cách truy cập ví và chọn mục “Nạp tiền” sau đó chọn loại tài khoản nạp và điền số tiền cần nạp để hoàn tất

Vì thế, mọi người có thẻ nạp tiền vào tài khoản Momo với nhiều cách bên trên thay vì chỉ nạp qua mục “nạp tiền” tại ví momo

Cách chuyển tiền ví Momo

Bạn muốn chuyển tiền từ ví momo của mình sang ví momo của một người khác thì hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo sau đó đăng nhập vào tài khoản momo

Bước 2: Click vào chức năng chuyển tiền

Bước 3: Điền số ví momo (số điện thoại người nhận)

Bước 3: Điền số tiền cần chuyển cùng với nội dung

Bước 4: Click xác nhận chuyển tiền nhằm hoàn tất giao dịch

Cách rút tiền từ ví Momo về tài khoản

Để rút tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo sau đó đăng nhập vào tài khoản momo

Bước 2: Click vào chức năng “ rút tiền”

Bước 3: Click vào mục rút” về ngân hàng liên kết”

Bước 4: Điền số tiền cần rút về tài khoản

Bước 5: Hoàn tất giao dịch qua việc click xác nhận

Cách thanh toán hóa đơn qua ví Momo

Khi sử dụng ví momo thì người dùng sẽ hưởng được các ưu đãi riêng khi thanh toán các hóa đơn dịch vụ qua ví. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo sau đó đăng nhập vào tài khoản momo

Bước 2: Click vào chức năng “ thanh toán hóa đơn”

Bước 3: Chọn loại hóa đơn như: điện, nước, internet…

Bước 4: Nhập mã hóa đơn hoặc mã khách hàng

Bước 5: Chọn tài khoản tiền từ ví momo để thanh toán => xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch

Các thắc mắc về ví điện tử momo

Đổi mật khẩu ví momo được không

Trong một số trường hợp người dùng có nhu cầu muốn Xóa Lịch Sử Giao Dịch Gần Đây Trên Momo nhưng ứng dụng ví điện tử này không cho phép thì họ khó có thể bảo vệ được thông tin về lịch sử giao dịch tránh bị người khác phát hiện.

Vậy nên chỉ còn cách đặt lại mật khẩu ví momo để đối tượng đó không thể vào để kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví điện tử này bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ví điện tử momo  trên thiết bị di động

Bước 2: Vào mục chuyển nhận tiền

Bước 3: Vào phần cài đặt

Bước 4: Chọn mục đổi mật khẩu

Xóa tài khoản  momo được không

Xóa tài khoản momo khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên để có thể xóa tài khoản momo online trên thiết bị di động là điều không thể thực hiện được. Để có thể xóa tài khoản momo thì mọi người hãy soạn mail và gửi về hệ thống.

Tại mail mà bạn gửi về hệ thống để xóa tài khoản momo sẽ gồm sdt mà bạn đăng ký momo (được dùng với tên là số ví momo) – Số CMND/ CCCD – số tiền trong ví hiện tại – họ và tên chủ tài khoản sau đó gửi đến địa chỉ mail [email protected] nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhu cầu của mình.

Tuy nhiên theo như chúng tôi được biết thì việc xóa bỏ tài khoản momo chỉ làm cho tài khoản momo của mình ngừng hoạt động. Mọi thông tin của mình trên hệ thống vẫn không được xóa – khi có nhu cầu dùng lại ví momo chỉ cần liên hệ hệ thống mở lại.

Hi vọng rằng các thông tin bên trên có thể giúp mọi người nắm được cách xóa lịch sử giao dịch momo. Mọi người cũng có thể chuyển qua giao dịch các tính năng có tại ví điện tử momo với các ứng dụng ngân hàng thì có thể sẽ xóa được lịch sử giao dịch như mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Comment