Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Trên Sacombank Pay 2023

Sacombank Pay là một ứng dụng thanh toán tài chính của ngân hàng Sacombank vô cùng tiện lợi và phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay. Top10sanforex sẽ hướng dẫn chi tiết điều này ở ngay bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Có thể xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay được không?

Bạn hoàn toàn có thể xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay của mình. Tuy nhiên, lịch sử giao dịch sẽ chỉ biến mất trong mục hiển thị của các công cụ tra cứu về phía bạn. Còn về phía ngân hàng, không ai có thể yêu cầu xóa lịch sử đã được thực hiện, trừ khi có lý do xác đáng. Bởi điều này ảnh hưởng tới việc quản lý cũng như các vấn đề an toàn tài khoản của bạn.

Có nên xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay không?

Việc xóa giao dịch lịch sử Sacombank Pay chỉ cần thiết khi bạn có lý do chính đáng. Một số nguyên nhân mà người dùng có thể xóa lịch sử giao dịch Sacombank của mình phổ biến là:

+ Chuyển tiền cho con cái nhưng không muốn đứa con khác phát hiện để tránh tranh chấp, đố kỵ.

+ Không muốn lộ thông tin lịch sử giao dịch cho một người mà mình không tin tưởng.

+ Chuyển tiền cho bố mẹ đẻ mà không muốn vợ hoặc chồng của mình phát hiện.

Nếu bạn muốn xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay do sợ có thông báo quá nhiều thì điều này là không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tắt thông báo giao dịch của ứng dụng.

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Trên Sacombank Pay

Ngoài ra, với những giao dịch trong thời hạn vài năm nhất định thì chúng sẽ tự động biến mất trong công cụ tra cứu của bạn. Vì thế, nếu bạn muốn xóa giao dịch để tiết kiệm kho lưu trữ dữ liệu thì không nên. Bởi kho này của Sacombank rất rộng. Bạn sẽ không lo gặp phải các vấn đề về quá tải dữ liệu trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay

Trước khi thực hiện cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay bạn cần biết rằng. Sau khi thao tác xong, thì toàn bộ những thông tin về nội dung giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định sẽ mất hết. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng những thông tin này là không cần thiết trước khi xóa bỏ chúng. Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank bay như sau:

+ Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Sacombank bay của mình trên thiết bị di động.

+ Tại màn hình giao diện chính, bạn tìm kiếm chức năng tài chính thanh toán ở một hóa đơn.

+ Tiếp theo, bạn bấm vào chức năng xóa. Nút xóa sẽ hiển thị ở sát mỗi lịch sử hóa đơn. Khi bạn có nhu cầu xóa hóa đơn nào thì bấm vào hóa đơn đỏ để xóa.

+ Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện dòng câu hỏi thông báo về việc bạn có chắc chắn muốn xóa đơn này hay không. Bạn xác nhận bằng cách bấm đồng ý Để xóa. Nếu bạn đổi ý thì hãy bấm nút hủy.

Xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay có mất phí không?

Việc xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn phát sinh những vấn đề liên quan đến lịch sử giao dịch đã xóa và cần tra cứu thì bạn sẽ phải qua quầy giao dịch của ngân hàng. Lúc này, bạn sẽ phải chi trả một khoản phí tương ứng theo quy định của ngân hàng Sacombank từng thời kỳ.

Ngoài ra, việc tra cứu lịch sử giao dịch bằng ứng dụng Sacombank Pay cũng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Lưu ý khi xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay

Khi xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Nếu bạn sử dụng thiết bị của người khác để xóa dữ lịch sử giao dịch Sacombank Pi thì bạn nhớ đăng xuất khỏi hệ thống trước khi trả thiết bị.

+ Việc xóa giao dịch Sacombank Pay chỉ là tạm thời trên ứng dụng của bạn. Thông tin này vẫn sẽ được lưu trữ ở phía ngân hàng. Do vậy, bạn có thể tra cứu lại bằng cách qua quầy giao dịch.

+ Bạn chỉ có thể tra cứu thông tin giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định trở lại. Bởi sau thời gian quy định, lịch sử giao dịch tại Sacombank Pay sẽ được tự động hủy.

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên Sacombank Pay

Ngoài cách xóa lịch sử giao dịch trên Sacombank Pay, nhiều người cũng thắc mắc cách xóa danh bạ tại đây. Việc thực hiện là vô cùng đơn giản. Bạn làm lần lượt theo các bước sau:

+ Đầu tiên, bạn chi cập vào ứng dụng Sacombank Pay của mình.

+ Bạn vào mục quản lý người thụ hưởng trong ứng dụng.

+ Tiếp theo, bạn kiểm tra lại thông tin người thụ hưởng mà mình muốn xoá. Hoặc bạn cũng có thể xóa danh sách người thụ hưởng đang được lưu trữ.

+ Bạn nhấn vào dấu ba chấm phía bên cạnh thông tin tên người thụ hưởng mà mình muốn xoá. Chọn nút xóa và xác nhận bằng cách đồng ý là có thể hoàn thành.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan về cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank Pay. Theo đó bạn có thể thấy cách thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin giao dịch của mình trước đối tượng mà bạn muốn giữ kín. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment