[Sự thật] Chơi Crowd1 có Rút tiền được không? Hay trò lừa đảo?

Hoạt động tiền ảo ra đời đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, một trong số đó phải kể đến là sự án Crowd1 đang Hot nhất hiện nay. Vậy, Crowd1 là gì? có thể kiếm tiền từ Crowd1 không? chơi Crowd1 có rút được tiền không? nên tham gia không? Lời giải đáp cho những thắc mắc này sẽ được Top10sanforex chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Crowd1 là gì?

Thực ra, Crowd1 là một mô hình tiếp thị cộng đồng, thông qua việc chia sẻ, quảng bá các sản phẩm/ dịch vụ của đối tác mang lại lợi nhuận. Crowd1 sẽ không trả lãi cho nhà đầu tư mà họ sẽ nhận cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1 khi trở thành thành viên hợp tác với Crowd1.

Thông tin về Crowd1

  • Tên công ty: Crowd1
  • Năm hoạt động: 25/1/2019
  • Trụ sở: 3408, HDS Tower, Jumeirah Lakes Towers, Dubai, P.O. Box 393243, United Arab Emirates
  • CEO: Johan Stael Von Holstein
  • Website: www.crowd1.com

Chơi Crowd1 có rút được tiền không?

Phương thức đầu tư Crowd1 hoàn toàn không rút được tiền mặt. Bởi vì, không có địa điểm hay hệ thống chi trả nào cụ thể của dự án Crowd1. Khi kêu gọi người khác tham gia thì mới có lợi nhuận, hệ thống Crowd1 sẽ chia hoa hồng cho người tham gia theo công thức sẵn và quy đổi rút tiền về ví điện tử của bạn.

Khi đạt được số điểm thưởng có thể quy đổi ra tiền trên hệ thống. Số tiền nhận được từ việc đến hoặc liên hệ trực tiếp người tham gia mới để chi trả. Đây cũng là nguy cơ về khả năng lừa đảo của Crowd1 cần phải tránh nên mọi người cũng nên quan tâm. Bởi, một dự án hay bất cứ đầu tư nào mà không thể rút tiền hay rút tiền chậm, không được thì khả năng lừa đảo là rất cao.

Rút tiền từ Crowd1 về ví Remitano

  • Tạo một tài khoản trên Crowd1 và thực hiện giao dịch
  • Chọn mục tài khoản và chọn Withdraw bitcoin
crows1
Rút tiền về ví trên crows1
  • Nhập thông tin cần rút tiền và chọn Request withdrawal

Trong đó:

➳ Amount to withdram: số tiền bạn rút( tối thiểu 20 €)

➳ Bitcoin address: địa chỉ ví Bitcoin

  • Xác nhận thông tin rút tiền bằng nhập mã code gửi về email đăng nhập Crowd1
  • Nhập mã xác thực và đợi tiền về ví của bạn

Crowd1 hoạt động như thế nào

Có 2 cách bạn có thể kiếm thu nhập từ Crowd1 đó chính là phát triển cộng đồng và nhận cổ tức. Trong đó, hình thức phát triển cộng đồng được ưu tiên hơn.

Phát triển cộng đồng

xtb-bonus-thuong-giao-dich

Cách kiếm tiền này thông qua việc xây dựng hệ thống cộng đồng để nhận hoa hồng từ Crowd1. Cụ thể chính sách hoa hồng tại Crowd1 quy định thành nhiều loại theo từng cấp bậc và mức tiền nhận.

Hoa hồng khởi động nhanhHoa hồng hệ thống toàn cầuHoa hồng gói giao dụcHoa hồng thu nhập trên thu nhậpHoa hồng thặng dư dài hạn
Trong 14 ngày kể từ lúc đăng ký thành cộng:
♥ Thưởng €125 khi giới thiệu 4 gói White
♥ Thưởng €375 khi giới thiệu 4 gói Black
♥ Thưởng €1000 khi giới thiệu 4 gói Gold
♥ Thưởng €3000 khi giới thiệu 4 gói Titanium
Mức hoa hồng nhận hàng tuần khoảng từ thứ 4 và phụ thuộc vào:
✿ Số lượng thành viên tham gia
✿ Gói đầu tư của bạn
✿ Số lượng F1 trực tiếp của bạn
Hoa hồng theo nguyên tắc 80% BP và 20% cổ phiếu C1
Khi nhánh mạnh đã cân 1 phần nhánh yếu thì sau 6 tháng doanh số sẽ được tính lại thời điểm ban đầu Hoa hồng doanh thu tính theo tỷ lệ 1:1 hoặc 1: 2 hoặc 1: 3
Là số phần trăm doanh số cân nhánh từ F1 – F5. Trong đó:
★ Gói White + 4 F1 được bảo trợ = 10% F1
★ Gói Black + 8 F1 được bảo trợ 10 % của F1, F2
★ Gói black + 12F1 được bảo trợ 10% F1, F2, F3
★ Gói Gold + 16F1 được bảo trợ 10% của F1, F2, F3, F4
★ Gói Titanium + 20F1 được bảo trợ = 10% của F1, F2, F3, F4, F5
Mức hoa hồng chia đều cho 21 bể tài chính, chiếm 40% doanh thu từ Crowd1

Nhận cổ tức

Cách kiếm tiền từ việc nhận cổ tức thông qua cổ phiếu đầu tư thì cần phải đợi cổ phiếu lên sàn giao dịch thì mới biết được lợi nhuận nhận được bao nhiêu. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có thông tin nào về việc Crowd1 đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch cho các thành viên có thể mua/ bán trao đổi.

Do đó, cách kiếm tiền từ Crowd1 thông qua việc nhận cổ tức chỉ là trong tương lai. Hiện tại thì chưa áp dụng được nhưng cũng không phải hoàn toàn không thể.

Chơi Crowd1 lừa đảo hay đáng tin cậy?

Mặc dù, nhiều đánh giá khen ngợi về Crowd1 nhưng bản chất của nó là một mô hình Ponzi, lấy tiền người sau trả cho người trước. Do đó, nguy cơ lừa đảo là điều còn đáng nghi ngờ về Crowd1. Cụ thể:

Về tính pháp lý của dự án Crowd1

Theo thông tin thì Crowd1 có trụ sở tại Dubai. Tuy nhiên, về mặt pháp lý thì chưa có thông tin rõ ràng và cụ thể về Crowd1 đăng ký kinh doanh. Hơn nữa, quốc gia mà Crowd1 chọn làm trụ sở lại là nơi mà các hoạt động tài chính không được minh bạch bởi tính pháp lý quốc gia này khá lỏng lẻo.

Nhiều công ty “ ma” hoạt động mờ ám đều xuất phát từ địa điểm này nên đây còn là một nghi vấn cho sự đáng tin cậy của Crowd1. Do đó, mọi người cần cân nhắc lại.

Tính khả thi dự án

Thông thường, chi phí marketing rơi tầm khoảng 50% doanh thu là đạt chuẩn, còn lại là các chi phí khác như nhân sự, vận hành, thuê văn phòng, pháp lý,… Tuy nhiên, dự án Crowd1 lại thông báo nhận 80% doanh thù cho nhà phát triển hệ thống và 20% còn lại là các chi phí khác.

Đây được coi như một lời mời gọi thu hút các thành viên tham gia dự án. Sau đó, lấy tiền của họ để chi trả và số tiền họ nhận được sẽ theo quy tắc vòng tròn, theo dạng đa cấp.

Các sản phẩm và hoa hồng dự án

Theo thông tin từ các tin tức thì dự án Crowd1 có cũng kha khá các sản phẩm, nhưng thực tế trên Crowd1 lại không hề có sản phẩm nào cụ thể. Chỉ là các thông tin xoay quanh về các gói đầu tư của Crowd1 mà thôi.

Mọi người chỉ có thể kiếm tiền từ việc mời gọi, lôi kéo người khác tham gia bỏ tiền vào thì sẽ nhận hoa hồng với nhiều mức, gói khác nhau. Quả thật, đây là một mô hình lấy tiền người sau trả cho người trước nên khả năng nghi ngờ đa cấp là có thể khẳng định.

Lượng truy cập thấp

Theo thông tin phân tích từ trafic về Crowd1 thì lượng người truy cập vào Crowd1 đa phần là các quốc gia nghèo, dân trí thấm như Nam phi, colombia,… Không có một thị trường tài chính nào lâu đời tham gia.

Như vậy, có thể nói Crowd1 chỉ có thể tiếp cận người thiếu kiến thức hoặc trình độ thấp để dễ khiến họ tham gia. Nếu có lừa đảo thì có thể trốt lột mà không bị gì.

Lời cảnh báo từ các cơ quan quản lý

Hiện tại, nhiều cảnh báo và được nhiều cơ quan chức năng để mắt đến hoạt động của dự án Crowd1. Một số nơi áp dụng hình thức cảnh cáo nghiêm cấm mọi hoạt động liên quan đến Crowd1 hay phạt tiền từ 1 triệu Rand( tương đương 1.3 tỷ VNĐ) hay 10 năm tù khi tham gia quảng bá dự án.

choi-crows1
Cảnh báo rủi ro khi chơi Crowd1

Đặc biệt hơn, từ tháng 2/2020 chính phủ Namibia đã lệnh cấm Crowd1 hoạt động vì nghi ngờ đa cấp, lừa đảo. Điều này dấy lên việc khả năng lừa đảo của Crowd1 khá cao.

✍ ✍ Tóm lại, chơi Crowd1 khả năng kiếm được lợi nhuận sẽ cao so với các hình thức khác. Tuy nhiên, hoạt động theo mô hình Ponzi nên khả năng lừa đảo cao hơn so với đáng tin cậy.

Chơi trên sàn Crowd1 an toàn không?

Như đã nói, hoạt động theo phương thức đầu tư trên dự án Crowd1 tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn. Cụ thể:

Không cơ quan quản lý nào tại Việt Nam cấp phép hay bảo vệ quyền lợi khi vấn đề rủi ro xảy ra

Tham gia nạp tiền vào hệ thống là tiền thật, nhưng nhận được chỉ là tiền ảo hay ví điện tử. Mà loại này chưa có cơ quan nhà nuowcs nào công nhận công cụ thanh toán hợp pháp

Có nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi nạp đủ tiền, hệ thống sẽ dừng hoạt động với người tham gia và mất số tiền đầu tư

Với các lý do như trên thì việc đầu tư vào dự án Crowd1 cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên đầu tư vào bất cứ hình thức kinh doanh nào, kể cả Crowd1.

Như vậy, bài viết trên chia sẻ thông tin về chơi Crowd1 có rút được tiền không? hay lừa đảo? cho mọi người tham khảo. Ngoài ra, một số đánh giá về dự án Crowd1 để mọi người dễ hình dung và quyết định đầu tư lúc này hay không. Mong rằng, mọi người sẽ đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt và thu lại lợi nhuận từ việc đầu tư đó của mình.

motaikhoandemoxtb

Leave a Comment