Đăng ký App Mb bank bị lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100

Đăng ký App MB Bank bị lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100 là vấn đề thường gặp khi khách hàng đăng ký và sử dụng ứng dụng MB Bank của ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Để xác định nguyên nhân và các khắc phục lỗi này, hãy cùng top10sanforex.com theo dõi bài viết sau đây nhé!

Lỗi Gw100 MB Bank là gì?

Trong quá trình đăng ký và sử dụng ứng dụng MB Bank của ngân hàng Quân Đội Việt Nam sẽ xuất hiện các lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu và lo lắng như: lỗi Gw18, Gw26, Gw52, Gw100, Gw291, Gw1005,… Đã có rất nhiều phản hồi từ khách hàng về vấn đề xuất hiện quá nhiều lỗi khi sử dụng ứng dụng MB Bank, gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Đặc biệt là lỗi Gw100, đây là lỗi thông tin đầu vào không hợp lệ khi đăng ký trên app MB Bank. Lỗi Gw100 được xem là lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ khi đăng ký ứng dụng MB Bank. Đây là lỗi chung chung và phổ biến trên ứng dụng Mb Bank, nguyên nhân có thể là do hệ thống, đồng thời cũng có thể do bên người dùng đăng ký bị lỗi.

Đăng ký App Mb bank bị lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100

Nguyên nhân đăng ký app MB Bank bị lỗi Gw100

Đăng ký app MB Bank bị lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100 khiến người dùng tốn khá nhiều thời gian, và cũng không biết phải làm sao. Việc đăng ký tài khoản sử dụng app của ngân hàng Quân Đội trực tuyến đang ngày càng phổ biến bởi nhiều ưu điểm và ưu đãi của ngân hàng mang lại cho người dùng. Nhưng những lỗi không rõ nguyên nhân sẽ làm nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng về ngân hàng này.

Nguyên nhân chính gây nên lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100 này có thể là:

Tải App MB Bank từ nguồn không chính thống

Việc sử dụng app MB Bank ngày càng rộng rãi. Vì vậy, có rất nhiều website đi kèm với đường dẫn giúp khách hàng tiện lợi trong việc tìm kiếm và tải ứng dụng về thiết bị của mình. Tuy nhiên, trong những trường hợp khách hàng tải vào những đường dẫn, website không chính thống, tức là những đường dẫn đó không phải chính thức của ngân hàng Quân Đội.

Dẫn đến quá trình đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ bị gặp lỗi này ngay lập tức. Sau khi tải ứng dụng về máy, đến giai đoạn cài đặt, ứng dụng sẽ liên tục hiển thị thông báo lỗi không xác minh được. Từ đó dẫn đến việc đăng ký tài khoản MB Bank trên app MB Bank này không thành công.

Thực hiện thao tác xác minh thông tin bị sai

Để sử dụng được app MB Bank online, trong quá trình đăng ký, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu xác minh thông tin để định danh tài khoản ngay trên ứng dụng. Yêu cầu người dùng phải quay chân dung khuôn mặt theo đúng yêu cầu của hệ thống ứng dụng. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu không thực hiện đúng sẽ dễ bị ứng dụng báo lỗi.

Một số nguyên nhân trong việc quay chân dung khuôn mặt bị sai như:

+ Góc chụp chân dung không rõ ràng, bị tối hoặc bị sáng chói

+ Trong màn hình chụp có xuất hiện thêm 1 đến 2 người khác

+ Chân dung chụp bị mất góc, hoặc hình ảnh không trùng khớp với giấy tờ uỳ thân mà khách hàng cung cấp cho hệ thống

Sử dụng CMND/ CCCD quá hạn, hoặc bản Copy

Trong quá trình đăng ký tài khoản trên app MB Bank, nếu khách hàng sử dụng giấy tờ tuỳ thân với bản copy hoặc giấy tờ tuỳ thân hết hạn sử dụng. Điều này sẽ không được hệ thống ứng dụng chấp nhận.

Bởi yêu cầu của ngân hàng trong việc sử dụng app MB Bank chỉ chấp nhận CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu bản gốc để định danh. Ngoài ra, còn yêu cầu các giấy tờ còn hiệu lực sử dụng thì mới hợp lệ. Nếu giấy tờ bị quá hạn, thì lúc này hệ thống đăng ký app MB Bank sẽ báo lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ ngay.

Thông tin nhập vào hệ thống App MB Bank bị sai

Lỗi Gw100 sẽ xuất hiện trong trường hợp bạn nhập sai thông tin cá nhân khi đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng MB Bank. Chỉ cần nhập sai một thông tin trên yêu cầu, thông tin không trùng khớp với giấy tờ tuỳ thân bạn cung cấp cho ngân hàng, thì lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ sẽ hiển thị.

Các thông tin bị nhập sai khi đăng ký tài khoản trên app MB Bank có thể là:

 + Họ và tên

+ Ngày, tháng, năm sinh

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

+ số CMND/ CCCD/ hộ chiếu

Cách khắc phục đăng ký App Mb bank bị lỗi Gw100

Nếu gặp các trường hợp lỗi Gw100 khi đăng ký trên ứng dụng của ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Bạn đừng quá lo lắng, mà hãy thực hiện một trong những cách đơn giản sau để khắc phục lỗi này.

Thực hiện Online ngay trên App MB Bank

Khi nắm được nguyên nhân gây nên lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100, khách hàng có thể thực hiện bằng hình thức trực tuyến như sau:

+ Kiểm tra lại ứng dụng MB Bank của bạn. Phải chắc chắn rằng App MB Bank được tải từ nguồn chính thống trên website của ngân hàng Quân Đội là: mbbank.com.vn hoặc trên các cửa hàng App Store (hệ điều hành iOS) và google Play (hệ điều hành Android)

+ Kiểm tra lại thông tin cá nhân khi nhập vào hệ thống đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank. Để đảm bảo rằng, các thông tin bạn nhập là chính xác, đầy đủ.

+ Khi chụp giấy tờ tuỳ thân, bạn cần đảm bảo chụp rõ ràng 2 mặt của giấy tờ, không bị thiếu, mờ hoặc chói sáng. Ngoài ra, yêu cầu giấy tờ tuỳ thân cần phải là bản gốc, không bị hư hại, mờ, và còn hiệu lực sử dụng.

+ Ở bước xác minh chân dung khuôn mặt, đây là bước đơn giản nhưng yêu cầu khá kỹ càng. Khách hàng cần chọn góc quay chuẩn, đầy đủ ánh sáng và đảm bảo không có sự xuất hiện của người khác trong khuôn chụp.

Gọi điện cho tổng đài CSKH MB Bank

Trong trường hợp thực hiện tất cả các cách khắc phục trên nhưng lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100 vẫn xuất hiện. Thì bạn cần nhanh chóng gọi điện cho tổng đài CSKH của ngân hàng Quân Đội Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.

Số điện thoại tổng đài MB Bank là: 1900.545.426. Khi gọi đến và gặp nhân viên tổng đài. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để xác minh thông tin tài khoản. Nhân viên sẽ đưa ra các giải pháp hỗ trợ để bạn khắc phục lỗi Gw100 này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến trực tiếp chi nhánh/ quầy giao dịch của MB Bank

Đây là cách cuối cùng để khắc phục lỗi Gw100 khi đăng ký sử dụng tài khoản trên ứng dụng MB bank. Bạn cần đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Đây được xem là cách hiệu quả để khắc phục lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ. Điều bạn cần chú ý là nên đến chi nhánh ngân hàng vào giờ hành chính để nhận được sự tư vấn, tránh tốn thời gian mà không được nhân viên hỗ trợ.

Bài viết giúp bạn giải đáp được thắc mắc lỗi Gw100 là gì, đăng ký App MB Bank bị lỗi xác minh tài khoản không hợp lệ Gw100 phải làm sao và những vấn đề liên quan khi sử dụng app MB Bank. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách khắc phục các lỗi khi sử dụng ứng dụng MB Bank. Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Comment