LÀM SAO ĐỂ VAY TIỀN ONLINE 2023

Sống giữa thời đại công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta cũng đều cảm thấy biết ơn và may mắn vì được tận hưởng sự tiện lợi mà công nghệ mang lại. Mọi thứ đều nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong số đó, phải kể đến chính là dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Bạn biết gì về các web vay tiền hiện nay? Làm sao để đăng ký một khoản vay tiền online? Hãy cùng Dong Plus tìm hiểu thêm về khía cạnh tài chính này nhé.

Vay tiền online trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi tính nhanh chóng và tiện lợiVay Tiền Online Nhanh Nhận Chuyển Khoản Ngay Sau 15 Phút

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online, hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, là hình thức vay tiền mới xuất hiện trong những năm gần đây. Hình thức này hỗ trợ người dùng có cơ hội vay tiền ngay tại chỗ mà không cần phải tới ngân hàng hoặc ra quầy giao dịch của các tổ chức tín dụng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, khách hàng đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay.

Làm sao để vay tiền online?

Để có thể vay tiền online, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về các web vay uy tín. Thông thường, người dùng sử dụng các trang web vay tiền như Dong Plus – https://dongplus.vn/user/login, Senmo, FE Credit,… Vì đây là loại hình dịch vụ mới và được khách hàng đón nhận một cách tích cực, bên cạnh các trang web minh bạch và được cấp phép vẫn còn một số tổ chức “tín dụng đen” hoặc trang web lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin hay lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, bạn cần thực hiện bước nghiên cứu thị trường đầu tiên, tham khảo thêm tài liệu từ các nguyền đáng tin cậy để chọn ra trang web cho vay uy tín, sau đó bạn có thể tiến hành theo quy trình dưới đây:

  • Tạo hồ sơ đăng ký vay tiền: trang web của đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ được thiết kế với nút “Đăng ký” nổi bật, bạn nhấn vào nút này để tạo hồ sơ đăng ký khoản vay
  • Điền thông tin: sau khi nhấn đăng ký khoản vay, bạn sẽ được chuyển đến trang khác để điền thông tin đăng ký. Các thông tin cần cung cấp cũng là những thông tin đơn giản và ngắn gọn như Họ và tên, giới tính, tuổi tác, địa chỉ, số điện thoại hoặc email để liên lạc, số tài khoản/thẻ ngân hàng để giao dịch, Chứng minh Nhân dân/Căn cước Công dân,… 
  • Chờ giải ngân: Sau khi cung cấp thông tin và hoàn thành đơn đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến cho các nhân viên hỗ trợ và họ sẽ tiến hành thẩm định. Bạn có thể sẽ nhận được một cuộc gọi ngắn từ chuyên viên tư vấn để kiểm tra cũng như thông báo bổ sung hồ sơ (nếu có). Khi đã toàn tất, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ban đầu. Giai đoạn này sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày. Song, ở các web như Dong Plus, Senmo,… nhiều khách hàng đã được giải ngân chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Vì vậy, hồ sơ của bạn càng minh bạch, quá trình kiểm duyệt sẽ diễn ra càng nhanh chóng.

Các điều kiện để được vay tiền online

Vay tiền online đơn giản và tiện lợi là vậy, song cũng cần một số điều kiện cần đáp ứng để đảm bảo tính nhất quán với luật pháp cũng như bảo toàn độ tín nhiệm của đôi bên. Các điều kiện sẽ cơ bản như:

  • Công dân Việt Nam từ 20 đến 70 tuổi
  • Có CMND/CCCD hợp lệ và còn hiệu lực
  • Có thẻ ngân hàng
  • Có năng lực thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm dân sự
  • Có khả năng chứng minh được thu nhập cá nhân hoặc đủ khả năng để trả nợ.

Trên đây là các thông tin cũng như hướng dẫn khi đi vay tiền online (vay tiền trực tuyến) tại các trang web. Dong Plus hy vọng đây sẽ là một hành trang mới giúp bạn có thêm kiến thức để trải nghiệm thực tế, từ đó đem lại giá trị cộng đồng. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Leave a Comment