[Sự thật] RaidenBO là gì? RaidenBO có lừa đảo không? Hay kiếm tiền uy tín

Sàn Raiden BO là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới gia nhập thị trường Việt Nam không lâu và sự minh bạch và tổ chức của sàn là mối quan tâm chung của cộng đồng nhà đầu tư. Để biết được sàn Raiden BO lừa đảo hay uy tín, mọi người hãy theo dõi những thông tin dưới đây của top10sanforex.

Sàn Raiden BO là gì

Sàn Raiden BO là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, được thông báo chính thức như một phiên bản hai của sàn Wefinex, là nền tảng giao dịch cung cấp các công cụ giao dịch cho phép nhà đầu tư tham gia kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch tăng giảm của giá cả một loại tài sản trên thị trường.

BO – Binary Option – Là giao dịch quyền chọn nhị phân mà nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán xu hướng giá tăng hoặc giảm của một loại tài sản nhất định – ở đây là cặp BTC/USDT, trong khoản thời gian 30 giây để nhận được kết quả.

👉Nếu đoán đúng xu hướng giá của thị trường => Thắng lệnh và hưởng được số tiền 95% vốn ban đầu

👉Nếu dự đoán sai xu hướng => nhà đầu tư sẽ mất tiền.

Ưu điểm của giao dịch BO trên sàn Raiden chính là bạn có thể biết trước được số tiền sẽ thắng được là bao nhiêu cũng như số tiền sẽ mất đi khi phán đoán sai thị trường. Bên cạnh đó thị trường BO cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi không cần phân tích chuyên sâu về thị trường tài chính, chỉ cần dự đoán giá như một ván cược đỏ đen, cùng chiến lược giao dịch phổ biến để tìm kiếm thu nhập.

Cách hoạt động của sàn Raiden BO

Nền tảng giao dịch quyền nhị phân

Sàn Raiden Bo cung cấp nền tảng giao dịch quyền nhị phân cho phép nhà đầu tư tham gia kiếm lời thông qua các thiết bị thông minh, bằng cách tạo tài khoản trên Raiden và đặt lệnh mua bán và dự đoán xu hướng giá trong tương lai với thời gian 30 giây.

Đây là cách giúp nhà đầu tư có thêm thu nhập nhanh chóng bởi nhiều lệnh có thể được thực hiện cùng 1 thời gian, chỉ cần có chiến lược đầu tư trade BO thì có thể dễ dàng tham gia vào nền tảng Raiden BO cung cấp.

Raiden BO cung cấp tài khoản Demo để người dùng có thể trải nghiệm giao dịch thực tế, và tài khoản chuẩn dùng cho việc nạp tiền vào giao dịch.

Mô hình hoa hồng hệ thống

Ngoài việc tham gia giao dịch để kiếm lợi nhuận từ Raiden BO, thì mọi người được phép tham gia mô hình cộng tác viên để kiếm tiền thêm từ sàn. Bạn cần đầu tư 100$ vào hệ thống để được cấp quyền lợi cộng tác viên và tìm kiếm khách hàng tham gia đầu tư vào sàn Raiden BO.

Không cần khách hàng phải đủ điều kiện thắng hay thua, bạn chỉ cần mời được người tham gia nạp tiền và giao dịch thì sẽ nhận được hoa hồng. Cấp bậc nhận hoa hồng từ F1 – F7, càng ở tầng cao thì hoa hồng nhận được sẽ càng nhiều và hưởng được nhiều quyền lợi khi trở thành thành viên của Raiden BO.

Cung cấp nền tảng trung gian mua bán OTC

OTC là viết tắt của Over Thẻ Counter Market, tức là bạn sẽ trở thành trung gian giao dịch để kiếm lời. Tức là khi người bán bán USDT thì bạn sẽ mua lại giá 23.000 VND và bán cho một người khác USDT với giá 24.000 VND. Cứ mỗi ngày giao dịch được số tiền 1000$ thì tiền lời bạn có thể kiếm được là 1 triệu đồng.

Sàn Raiden Bo có lừa đảo không?

Đánh giá mô hình cộng tác viên của Raiden BO

Theo như tìm hiểu thì khi trở thành cộng tác viên của sàn Raiden BO thì mọi người sẽ được xếp vào mô hình 7 cấp bậc từ F1 – F7, và chính sách hoa hồng cho 7 cấp bậc sẽ từ thấp đến cao. Càng ở tầng trên thì hoa hồng nhận được sẽ càng cao, và điểm cần lưu ý ở đây chính là người được hưởng hoa hồng sẽ trích từ tiền khách hàng mới tham gia vào sàn, khá giống với mô tuýp của đa cấp.

Vì vậy khi mô hình này ra mắt trên các sàn BO, cũng giống như Wefinex đã bị lên án và đánh sập trước đó, thì Raiden BO cũng là một mô thức khác của Wefinex, với hoạt động giống đa cấp như vậy thì phần lớn không khuyến khích mọi người tham gia, nó khá giống với lừa đảo. Mặc dù hiện nay sàn này vãn hoạt động bình thường nhưng dưới góc độ chuyên môn thì không hợp pháp khi kêu gọi người khác đầu tư và hưởng lợi từ vốn của người khác.

Sự thật sàn Raiden BO lừa đảo

Như đã giới thiệu bên trên, Raiden BO là phiên bản thứ 2 của Sàn Wefinex, mà mọi người gần đây chắc hẳn cũng biết rõ vấn đề xôn xao của sàn nhị phân Wefixex, cũng như những cảnh báo của công an, cơ quan chức năng về tổ chức lừa đảo này. Kho Raiden Bo là phiên bản 2 của Wefinex thì thật sự để đánh giá khách quan thì khá khó khăn.

Mặc dù hiện nay sàn Raiden BO vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của lừa đảo cũng như người dùng tố cáo, nhưng Raiden BO hiện trên đại bàn tỉnh Kontum đã xuất hiện bài báo cảnh báo với mọi người về dấu hiệu lôi kéo người tham gia và có nguy cơ rủi ro tiềm ẩn cao.

raidenbo-lua-dao-hay-uy-tin
Cảnh báo về sàn Raiden BO
raidenbo-lua-dao-hay-uy-tin
Cảnh báo về sàn Raiden Bo


Từ trước đến nay mô hình hoạt động quyền chọn nhị  phân không được chào đón và luôn nhận phải những ý kiến trái chiều, cảnh giác từ nhiều người. Trên cơ bản Binary Option không lừa đảo, mô hình này vẫn còn tồn tại nhiều trên thế giới, tuy nhiên lại là mô hình tạo điều kiện cho các tổ chức lừa đảo núp bóng và trục lợi từ nhiều người.
Vì vậy như hồi chuông cảnh báo từ báo công an tỉnh Kontum thì mọi người cũng phần nào nên cảnh giác về mô hình này nói chung và sàn Raiden BO nói riêng.

Có nên tham gia sàn Raiden BO không

Mặc dù hiện nay sàn Raiden BO vẫn hoạt động công khai và thu hút sự chú ý của nhiêu người, và chưa có sự cảnh báo chung từ các cơ quan chức năng lớn trong cả nước. Nhưng với mô tuýp đa cấp ăn hoa hồng trên doanh thu của người chơi và hình thức kêu gọi nhiều người tham gia để chia hoa hồng thì không được sự đồng tình của giới đầu tư.

Bên cạnh đó những sàn trade Bo thường can thiệp vào lệnh đánh của nhà đầu tư, có thể ban đầu cho thắng lớn và kích thích sự ham muốn tăng cao mức tiền thưởng của mọi người, sau đó có thể đánh cháy tài khoản bất cứ lúc nào, và người thua lỗ chỉ là các nhà đầu tư không biết rõ về Trade BO.

Cho nên nếu hỏi có nên tham gia vào sàn Raiden BO không thì chúng tôi khuyến khích mọi người không nên tham gia và cần cảnh giác hơn với các sàn quyền chọn nhị phân với mô hình này. Bởi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mất tiền vào các sàn giao dịch và bị lừa đảo mà không hề hay biết.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sàn Raiden BO lừa đảo hay uy tín, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung và sàn Raiden BO nói riêng. Tuy nhiên sự lựa chọn vẫn là do mọi người quyết định, chúng tôi chỉ đưa ra những cảnh báo và thông tin cần thiết giúp mọi người hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn khi giao dịch mô hình quyền chọn nhị phân.

Leave a Comment