[Sự thật] sàn Bitono.io là gì? Có Lừa đảo hay uy tín, đáng tin cậy 2022?

Sàn Bitono.io là một sàn giao dịch đang có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Một trong những sàn BO được nhiều trader lựa chọn. Vậy, sàn Bitono.io là gì?  Cách kiếm tiền trên sàn Bitono ra sao? Sự thật sàn Bitono lừa đảo hay uy tín, đáng tin cậy? Sự thật sẽ được Top10sanforex chia sẻ ngay nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về sàn Bitono

Sàn Bitono là gì?

Không khác gì so với sàn Roshichi, Deniex, hay sàn Remitex,… Sàn Bitono.io là một sàn giao dịch hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân – BO, được ra mắt trên thị trường mới đây trong tháng 11/2020.

Quyền chọn nhị phân là nhà đầu tư chỉ cần tham gia phán đoán sự tăng/ giảm của giá đồng tiền cược ban đầu trong 30 giây. Sau 30 giây đó, nếu phán đoán đúng thì sẽ nhận được 95% so với giá trị tài sàn đặt cược. Ngược lại, nếu đoán sai thì sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược trước đó.

Đầu tư BO không quá khó, thực hiện giao dịch đơn giản và dễ dàng chỉ cần dự đoán là theo tính may rủi là có kết quả tức thời. Mặc dù, là dễ nhưng khả năng rủi ro cũng khá cao hơn so với các hình thức đầu tư khác.

Thông tin về sàn Bitono.io

 • Tên sàn: Bitono.io
 • Website: remitex.net

Sàn Bitono.io của nước nào?

Nhiều thông tin cho rằng Bitono.io là Wefinex 2 nên thuộc sở hữu Winsbank thuộc Winsbank Holding Limited – công ty con của World Blockchain Holding Limited có trụ sở tại Belize, thuộc Trung Mỹ.

Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng Belize là một trong những quốc gia có pháp luật khá phức tạp, không an toàn. Hơn nữa, nơi đây còn tồn tại nhiều công ty “ ma” nên mọi người cũng cần cân nhắc điều này.

Sàn Bitono.io có hợp pháp không

Theo thông tin từ chính website của sàn Bitono.io thì chưa có thông tin gì đảm bảo sàn có tính hợp pháp hợp lý cả. Chỉ biết được tên sàn, trụ sở và website của sàn mà thôi. Về cơ bản, một số thông tin về mặt pháp luật chưa công khai, minh bạch trên sàn, chẳng hạn như:

 • Giấy phép hoạt động
 • Email, số điện thoại
 • Trụ sở/ địa chỉ đơn vị( ở mức chung chung, không rõ ràng)
 • ….

Những thông tin gọi là đảm bảo hợp pháp chưa nêu rõ nên sàn còn khá mơ hồ và hoài nghi. Nhà đầu tư cần cân nhắc khi đầu tư giao dịch.

Tìm hiểu cách hoạt động của sản Bitono.io

xtb-bonus-thuong-giao-dich

Một sàn BO hoạt động có thể kiếm tiền chủ yếu nhờ 4 cách cơ bản. Sàn Bitono.io  cũng vậy, nó cũng sử dụng 4 cách giúp nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ sàn. Cụ thể đó là:

Cách hoạt động của Bitono

Cách kiếm tiền khá phổ biến của sàn Bitono.io được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Chỉ cần thực hiện dự đoán theo tài sản bạn lựa chọn giao dịch là có thể kiếm tiền. Đặc biệt, cách kiếm tiền khá thích hợp cho các nhà đầu tư mới khi giao dịch với sàn.

Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra đầu tiên với số tiền 1.000$ để mở tài khoản thì mới trải nghiệm mua/ bán kiếm tiền. Về mặt lý thuyết, cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng để xác định đúng sự tăng/ giảm của thị trường là không hề dễ chút nào. Do đó, nguy cơ rủi ro khi giao dịch chiếm tỷ lệ cao.

Chính sách hoa hồng từ giới thiệu

Tương tự như các sàn BO khác, sàn Bitono.io hỗ trợ nhà đầu tư chính sách kiếm tiền từ việc giới thiệu để nhận hoa hồng. Mức hoa hồng nhận được tùy theo cấp độ đạt được, với 2 hình thức:

 • Hoa hồng đại lý: trong 7 cấp độ từ F1 – F7 mỗi mức sẽ nhận tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền hoa hồng quy định cho việc giới thiệu  người dùng tham gia, từ 50$ – 0.78125$
san-bitono-io
Hoa hồng đại lý sàn Bitono.io
 • Hoa hồng giao dịch: mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng cho bạn. Hay gọi là ăn ké theo lợi nhuận của người giới thiệu, từ 1% – 0.015625%
san-bitono-io
Hoa hồng giao dịch sàn Bitono.io

Trở thành người đọc lệnh nhận tiền

Cách kiếm tiền này đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu kiến thức và kinh nghiệm giao dịch trên sàn BO thì mới có thể trở thành một người đọc lệnh được. Cách kiếm tiền này dùng tiền để sinh ra tiền chứ không phụ thuộc vào sự may rủi, do đó ngủy cơ rủi ro thấp hơn so với cách giao dịch kiếm tiền.

Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin vào khả năng và kỹ thuật của mình thì có thể lựa chọn cách kiếm tiền này dành cho mình. Muốn kiếm tiền từ cách này thường hướng đến các nhà đầu tư mới tham gia, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để học tập, học hỏi kinh nghiệm đầu tư. Đánh vào tâm lý này thì có thể kiếm tiền từ việc trở thành người đọc lệnh rồi.

Mua bán trung gian OTC

Bạn sẽ trở thành nhà trung gian kết nối giữa nhà đầu tư với giao dịch sàn. Từ các chênh lệch giá thì bạn có thể kiếm tiền. Cách kiếm tiền này không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng hay kinh nghiệm chỉ cần có tầm nhìn biết cách khai thác, tìm kiếm nhà đầu tư muốn tham gia là có thể kiếm được tiền rồi.

Đánh giá về sàn Bitono.io

Để có cái nhìn sơ bộ hơn về sàn Bitono.io thì có thể tổng quát thông tin về sàn

Với các thông tin trên thì có thể tổng quát sơ bộ về sàn Remitex như sau:

Tên sànBitono
Giấy phépKhông rõ
Nền tảngKhông rõ
Đòn bẩyKhông rõ
Trụ sởtại Belize thuộc Trung Mỹ( không khẳng định)
websitewww.bitono.io
Sản phẩmChưa rõ
Người phát triểnWinsbank

👏👏 Tổng hợp: với những thông tin trên cùng với các thông tin tổng hợp được thì có thể tổng kết sàn Bitono.io với những ưu & nhược điểm sau:

Ưu điểmNhược điểm
✅ Sàn mới ra mắt nên tốc độ giao dịch nhanh
✅ Thao tác đơn giản, giao diện thân thiện
✅ Hỗ trợ tài khoản demo trải nghiệm trước
✅ Chính sách hoa hồng hấp dẫn
✅ Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tình + chuyên nghiệp
✅ Bảo mật với công nghệ bảo mật 2 lớp
✅ Đa cách kiếm tiền
✅ Nạp/ rút tiền trong 1 phút
❌ Thông tin về sàn chưa rõ ràng, minh bạch
❌ Không rõ giấy phép hoạt động
❌ Thời gian hoạt động ngắn, dưới 1 năm
❌ Chưa có thông tin nền tảng giao dịch + sản phẩm + phương thức thanh toán

👉 Tóm lại: Sàn Bitono.io tồn tại nhiều điểm nghi ngờ, chưa rõ ràng minh bạch nên mọi người cần phải xem xét nên đầu tư hay không.

Sự thật sàn Bitono.io lừa đảo hay đáng tin cậy?

Tính thời điểm hiện tại thì sàn Bitono.io chưa có thông tin nào cho rằng sàn Bitono.io lừa đảo, scam người giao dịch. Đồng thời, cũng chưa có tổ chức, cơ quan nào khẳng định sàn Bitono.io lừa đảo cả. Chỉ là những lời cảnh báo cho hình thức đầu tư theo quyền chọn nhị phân.

Vì vậy, không có căn cứ nói khẳng định sàn Bitono.io lừa đảo. Tuy nhiên, nhiều thông tin về sàn còn mơ hồ, chưa rõ ràng nên độ tin cậy, uy tín không thể khẳng định chắc chắn 100%.

Thêm một điều nữa, sàn Bitono.io ra mắt vào năm 2020, tính đến nay thì chỉ có 1 năm. Do đó, chưa thể khẳng định được gì về sàn có lừa đảo hay không. Hơn nữa, đầu tư các sàn BO, kể cả sàn Bitono.io thì rủi ro là điều khó tránh nên mức độ an toàn là không cao.

Đầu tư vào sàn Bitono.io an toàn không

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều, điều này có thể hiểu được. Kiếm tiền online sẽ có người khen, người chê, trừ trường hợp sàn đó quá hoàn hảo 100% mà thôi. Thường, nhưng ý kiến trái chiều thuộc các đối tượng không kiếm được tiền hoặc mất tiền từ đó. Ngược lại, ý kiến đánh giá tích cực thì là người thu về lợi nhuận từ sàn.

Nói đi cũng phải nói lại, người kiếm được tiền cũng có mà người mất tiền cũng có. Thông thường, người mất tiền thường thiếu kiến thức, phương pháp chiến lược đầu tư. Do đó, nếu có ý định tham gia giao dịch trên sàn Bitono.io thì nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để có một cuộc đầu tư thành công.

Với các thông tin trên thì có lẽ mọi người đã có quyết định của riêng mình có nên đầu tư giao dịch trên sàn Bitono.io không. Mỗi cá nhân nên có sự tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính này.

Chúng tôi cũng lưu ý cho mọi người một số thông tin xem xét trước khi tham gia giao dịch trên các sàn BO:

 • VN chưa cấp phép hình thức đầu tư nhị phân, nhưng không cấm giao dịch
 • Thị trường thế giới thì ở một số nước coi đó là hình thức cờ bạc nên cũng bị cấm, giới hạn ở một số nước
 • Lên bàn cân so sánh các sàn giao dịch thì sàn Bitono.io không quá nổi bật và chiếm ưu thế

Như vậy, bài viết trên đây chia sẻ cho mọi người thông tin chi tiết và cụ thể nhất về sàn Bitono.io là gì? cũng như giải thích sự thật sàn Bitono.io lừa đảo hay uy tín, đáng tin cậy? Mong rằng, mọi người có thể từ các thông tin trên có thể đưa ra quyết định nên đầu tư vào sàn Bitono.io ngay lúc này hay không?

👏👏Tóm lại: Đầu tư sàn Bitono.io nói riêng và đầu tư BO nói chung, có ưu và nhược điểm của nó. Nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm và kiến thức thì tương đối mạo hiểm. Bạn phải biết cách thì mới thành công trong lĩnh vực đầu tư vào thị trường BO

motaikhoandemoxtb

Leave a Comment