Thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank được không?

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank mỗi người chỉ có duy nhất một tài khoản do đó nếu muốn thay đổi số tài khoản thì trước tiên khách hàng cần phải hủy số tài khoản hiện tại. Hãy cùng Top 10 Sàn Forex tìm hiểu rõ hơn về chủ đề Thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank được không? ngay bên dưới nhé!

Số tài khoản ngân hàng mặc định của Vietcombank là gì

Số tài khoản mặc định của Vietcombank là số tài khoản mà bạn được ngân hàng cung cấp sau khi đã đăng ký mở tài khoản của  Vietcombank. Số tài khoản nhằm để ngân hàng cũng như người dùng có thể dễ dàng quản lý và thực hiện các hoạt động giao dịch, thanh toán của mình. Hầu hết tại các ngân hàng cũng như tại Vietcombank mỗi người chỉ được sử dụng một số tài khoản duy nhất.

Sau khi được cung cấp số tài khoản thì mọi giao dịch thanh toán chuyển khoản của bạn đều được lưu lại trên số tài khoản này. Do đó khi có việc cần các bạn chỉ cần sử dụng số tài khoản này và mang đi sao kê là sẽ hiển thị đầy đủ chi tiết các giao dịch một các trực quan nhất.

Thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank được không

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank mỗi người chỉ có duy nhất một tài khoản do đó nếu muốn thay đổi số tài khoản thì trước tiên khách hàng cần phải hủy số tài khoản hiện tại. Lúc này khách hàng đã không còn số tài khoản của Vietcombank nữa nên có thể lập một tài khoản khác, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ làm thẻ số đẹp của ngân hàng Vietcombank để có thể sở hữu cho mình một số tài khoản vừa ý.

Về bản chất thì việc thay đổi số tài khoản Vietcombank sẽ xóa hết các lịch sử giao dịch, các thông tin cũ trong số tài khoản đó và thay thế bằng một số tài khoản hoàn toàn mới, được lập lại từ đầu. Tuy nhiên nó vẫn sẽ giúp các bạn có lại một số tài khoản khác, đẹp hơn số tài khoản cũ của Vietcombank.

Khi nào cần thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản ngân hàng Vietcombak sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch thanh toán và nhận tiền của người khác gửi cho mình nên với đối với những người kinh doanh, buôn bán nếu không thật sự cần thiết thì tuyệt đối không nên đổi số tài khoản. Khi bạn thực hiện việc đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank thì người khác sẽ không thể gửi tiền hoặc thực hiện các giao dịch thông qua số tài khoản cũ.

Các bạn có thể thay đổi số tài khoản để thuận tiện hơn trong công việc làm ăn, buôn bán, trong quá trình sử dụng các bạn có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì sẽ cần một số tài khoản hợp phong thủy hơn, số đẹp hơn, dễ nhớ hơn để có thể thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ và may mắn hơn.

Cũng có một vài trường hợp mà số tài khoản cũ không hợp mệnh hợp vận với bạn, khiến cho việc kinh doanh làm ăn ngày một sa sút do đó nhu cầu đổi số tài khoản Vietcombank để đổi vận cũng là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng cần đến dịch vụ đổi số tài khoản này.

Đổi khi số tài khoản cũ không phải là dãy số cải vận bổ khuyết cho mệnh của bạn. Nếu bạn muốn may mắn, thuận lợi hơn cân bằng chân mệnh thì nên thay đổi số tài khoản. 

Cách đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Đổi tại quầy giao dịch

Đây là cách đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh nhất và dễ thực hiện nhất, tất cả mọi người đều có thể sử dụng phương pháp này để có thể thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình một cách dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đã dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với thẻ Vietcombank đến quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy số tài khoản cũ và đăng ký lại một tài khoản ngân hàng Vietcombank mới.
Chỉ với những những lần điền thông tin theo form mẫu đã có sẵn là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một số tài khoản Vietcombank mới mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Đổi online thông qua VCB – [email protected]

Để có thể đổi số tài khoản Vietcombank bằng phương pháp này thì bắt buộc người dùng phải đăng ký dịch vụ internet banking của Vietcombank từ trước đó. Đối với phương pháp này khách hàng chỉ cần thao tác các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank bằng đường dẫn sau https://www.vietcombank.com.vn/

thay-doi-so-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
Bước 1

+ Bước 2: Tại chuyên mục “Tiện ích gia tăng”, khách hàng chọn đổi số tài khoản mặc định từ tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking.

thay-doi-so-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
Bước 2

+ Bước 3: Chọn loại dịch vụ “VCB – Mobile banking”, chọn số tài khoản mặc định cần thay đổi, nhập mã Capcha (mã xác thực) và chọn xác nhận.

thay-doi-so-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
Bước 3

+ Bước 4: Nhập “mã OTP” được Vietcombank gửi về điện thoại của bạn, chọn |”đồng ý” với quy định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank, click chọn “đổi số tài khoản”.

thay-doi-so-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
Bước 4

+ Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo bạn đã đổi số tài khoản mặc định Mobile banking thành công.

thay-doi-so-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank
Bước 5

Đổi qua tổng đài chăm sóc khác hàng Vietcombank

Ngoài những cách trên thì khác hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số của tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank tại số 1900 54 54 13, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như số chứng minh nhân dân, họ và tên, ngày tháng năm sinh cho tổng đài viên, sau khi tổng đài viên đã xác thực các thông tin mà bạn cung cấp khớp với dữ liệu của hệ thống thì họ sẽ tiến hành chuyển đổi số tài khoản mặc định cho bạn.

Đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank tốn phí không

Với các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank như thay đổi thông tin tên hay số điện thoại hoặc chứng minh nhân dân thì khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần đến ngân hàng đưa ra yêu cầu, điền vào mẫu giấy ngay sau đó mọi thứ sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng yêu cầu đổi số tài khoản ngân hàng điều này đồng nghĩa với việc khách hàng yêu cầu làm thẻ mới số tài khoản mới thì sẽ bị tính phí làm thẻ và phát hành thẻ. Tùy vào thời điểm mà sẽ có mức phí khác nhau, tuy nhiên khi khách hàng yêu cầu dịch vụ này thì sẽ bị tính phí.

Hi  vọng các thông tin mà chúng tôi đã triển khai nhằm giải đáp các thắc mắc về thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank được không? ở trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề thay đổi số tài khoản ngân hàng Vietcombank ra sao. Chúc các bạn thực hiện thành công khi có nhu cầu đổi số tài khoản Vietcombank

Leave a Comment