Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Cấp hạn mức? Rút tiền được không?

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Hạn mức bao nhiêu? Có thể rút tiền trên thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth được không? Là những vấn đề liên quan tới việc mở thẻ tín dụng này. Để nắm được các thông tin và hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, cùng top10sanforex.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?

Thẻ tín dụng MB visa Modern Youth là loại thẻ tương tự như thẻ tín dụng khác do ngân hàng MB Bank phát hành dành riêng cho các đối tượng sinh viên trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Việc phát hành thẻ MB Visa Modern Youth hỗ trợ sinh viên trong việc chi tiêu thoải mái hơn đáp ứng nhu cầu học tập, phục vụ đời sống sinh viên toàn quốc.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth giúp sinh viên chi tiêu trước và trả tiền sau với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, thẻ được liên kết với các trường đại học trên cả nước, vì vậy, tất cả các sinh viên có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng thẻ MB Visa Modern Youth đều có thể nhanh chóng đăng ký với điều kiện và thủ tục đơn giản, sinh viên không phải thế chấp bất kỳ tài sản cá nhân nào.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?

Mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ Chi tiêu trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 đơn vị mua sắm

+ Dễ dàng quản lý thẻ trên App MB Bank

+ Hỗ trợ thanh toán bằng mã QR Pay nhanh chóng, an toàn

+ Phí phát hành thẻ và phí thường niên miễn phí

+ Có thể mở thẻ trực tuyến trên app MB Bank, không cần đến quầy ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth với điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

Đối tượng được mở thẻ

Đối tượng đăng đăng ký mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth bao gồm:

+ Là khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản MBBank tại ngân hàng

+ Là khách hàng trong nhóm đối tượng sinh viên các trường cao đẳng, đại học có liên kết với ngân hàng trên cả nước.

+ Nếu là khách hàng người nước ngoài, cần có giấy tờ chứng minh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện được mở thẻ

Tuỳ thuộc từng đối tượng mở thẻ mà điều kiện về giấy tờ sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo một trong hai điều kiện sau:

+ Khách hàng thông thường: Yêu cầu CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy chứng minh thu nhập cá nhân theo từng tháng, hợp đồng lao động, bảng lương và các giấy tờ tại thời điểm bạn yêu cầu mở thẻ MB Visa Modern Youth.

+ Khách hàng là sinh viên: Yêu cầu giấy tờ chứng minh sinh viên các trường đại học, cao đẳng, thẻ sinh viên, giấy tờ chứng minh thu nhập người giám hộ (đây là điều kiện để biết được người giám hộ có khả năng trả lãi suất tiền góp hàng tháng hay là không).

Cấp hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth bao nhiêu?

Mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth thì hạn mức là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi một trường hợp khách hàng sẽ có những hạn mức được ngân hàng xem xét và phê duyệt. Có những khách hàng sử dụng thẻ MB Visa Modern Youth lâu năm nhưng hạn mức vẫn không thay đổi, có những đối tượng mới đăng ký lại được nâng hạn mức,…

Thông qua cách tiêu dùng của khách hàng sử dụng thẻ MB Visa Modern Youth, mà hạn mức được quy định như sau:

+ Đối với thẻ tín dụng MB Bank hạng chuẩn: Hạn mức dưới 68 triệu đồng.

+ Đối với thẻ tín dụng MB Bank hạng vàng: Hạn mức quy định từ 69 triệu đồng – 200 triệu đồng.

+ Đối với thẻ tín dụng MB Bank hạng bạch kim: Hạn mức quy định từ 80 triệu đồng – 1 tỷ đồng.

Rút tiền thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth được không?

Sau khi mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth thành công, thì việc sử dụng thẻ tín dụng này cũng tương tự như các thẻ ATM của ngân hàng MBBank thông thường khác. Khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth tại chính các cây ATM MBBank có trên toàn quốc hoặc thông qua cây ATM ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng MB Bank.

Tuy nhiên, khi rút tiền mặt trong thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng bị bị tốn một mức phí nhất định với 3%/ số tiền bạn rút (đối với ATM MBBank) và 4%/ số tiền bạn rút (đối với ATM ngân hàng khác).

Các bước rút tiền trên thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth cũng được thực hiện theo các bước như sau:

+ Cho thẻ vào khe của máy ATM

+ Nhập mã PIN (mật khẩu truy cập vào hệ thống thẻ)

+ Nhấn vào chức năng “Rút tiền” -> chọn số tiền cần rút theo yêu cầu

+ Nhấn “Xác nhận” để rút tiền thành công.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth khá đơn giản và có rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

+ Gọi điện đến tổng đài CSKH của MB Bank để được tư vấn và kiểm tra hạn mức chính xác. Đối với cách này, bạn cần sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, sau đó cung cấp các thông tin như: CMND/CCCD, số thẻ, để được nhân viên cung cấp thông tin hạn mức.

+ Di chuyển đên quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất và yêu cầu nhân viên MBBank kiểm tra hạn mức thẻ cho bạn. Cách này được thực hiện hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho yêu cầu kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth có hạn sử dụng không?

Sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng cần chú ý đến hạn sử dụng của thẻ. Mỗi một thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth đều có thời hạn sử dụng là 3 năm.

Nếu khách hàng muốn sử dụng tiếp thẻ thì cần đến ngay chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để gia hạn sử dụng tiếp. Nếu như khách hàng không gia hạn hoặc gia hạn không kịp thời gian quy định, tài khoản thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth của bạn sẽ bị khoá tạm thời, và bạn sẽ không sử dụng thẻ được.

Có thể nâng hạn mức thẻ MB Visa Modern Youth không?

Sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng cần lưu ý đến lãi suất thẻ khi sử dụng. Nếu là khách hàng lần đầu đăng ký, sẽ được miễn phí lãi suất 0% trong vòng 45 ngày sử dụng (kể từ ngày đăng ký mở thẻ thành công). Và sau thời gian đó, lãi suất sẽ được tính với mức phí 16%/ năm.

Chính vì vậy, khi nâng hạn mức sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng cũng sẽ bị tính tăng mức lãi suất chi trả hằng năm cho ngân hàng MBBank. Khách hàng cần cân nhắc thật kỹ để quyền lợi sử dụng của mình được tốt nhất, phù hợp nhất.

Đối với trường hợp, nếu khách hàng mong muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth để thoải mái trong chi tiêu. Yêu cầu của ngân hàng đối với việc nâng hạn mức của thẻ tín dụng là khách hàng phải tốn mức phí quy định là 200.000 đồng/ lần theo quy định nâng hạn mức của MBBank. Đồng thời số tiền nâng hạn mức cũng sẽ được ngân hàng thẩm định về khả năng của khách hàng trước khi tiến hành nâng hạn mức cho khách hàng sử dụng.

Bài viết tổng hợp thông tin thẻ MB Modern Youth, cũng như hạn mức và cách rút tiền trong thẻ dễ dàng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ MB Modern Youthe và biết cách mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth tại ngân hàng MB Bank nhanh nhất.

Leave a Comment