TOP 5 sàn giao dịch uy tín sở hữu tổng giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường

TOP 5 sàn giao dịch uy tín sở hữu tổng giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường

Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một nền tảng an toàn để nhà giao dịch có thể tiến hành mua bán coin/token và trải nghiệm những tính năng giao dịch sinh lời hấp dẫn. Với hàng trăm sàn giao dịch crypto đang hoạt động trên toàn thế giới, những người mới có thể sẽ khó đưa ra một lựa chọn tốt nhất.

Vì vậy, bài viết này sẽ tổng hợp 5 sàn giao dịch uy tín và có tổng vốn hóa thị trường cao nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch KuCoin

Kucoin là sàn giao dịch crypto tập trung (CEX) được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017. Hiện nay, sàn đặt trụ sở ở Hong Kong và đã có mặt ở hơn 200 quốc gia khác khắp thế giới.

Kucoin là một trong 5 sàn sở hữu giá trị vốn hóa thị trường cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sàn có hơn 700 loại tài sản kỹ thuật số và cung cấp hơn 1200 cặp tiền tệ phổ biến nhất. Với con số này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ một coin nào mà bạn đang quan tâm để bắt đầu giao dịch kiếm tiền.

Nền tảng của Kucoin mang đến hàng loạt các loại giao dịch đang được ưa chuộng nhất thị trường. Bao gồm: Giao dịch Margin, giao dịch phái sinh, giao ngay, tiết kiệm, đặt cược Staking, cho vay Lending, NFT Marketplace…

KuCoin token (KCS) – tiền điện tử chính thức của sàn Kucoin cũng là một trong những tài sản kỹ thuật số được cộng đồng quan tâm. Bạn có thể dùng nó để giảm phí khi giao dịch trên sàn, tham gia hệ sinh thái Kucoin với nhiều ưu đãi đặc biệt. Và cũng có thể xem nó như một khoản đầu tư tiềm năng vì những triển vọng của Kucoin ở tương lai.

Nền tảng Kucoin cập nhật chính xác những dữ liệu liên quan đến coin mà họ hỗ trợ. Bao gồm volume giao dịch, lịch sử giao dịch, giá coin hiện tại… Nếu bạn muốn giao dịch với XLM coin, hãy check kỹ giá XLM trước khi bắt đầu khởi tạo lệnh mua hoặc bán.

Sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance được ra mắt vào năm 2017. Nó là một trong những sàn giao dịch có tổng vốn hóa thị trường cao nhất hiện tại. Vị thế của Binance cho thấy đây là đối thủ sừng sỏ đối với những sàn giao dịch khác.

Không chỉ ở thế giới, Binance cũng rất phổ biến đối với cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam. Binance được biết đến với những ưu điểm như: thanh khoản cao, bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều coin và cặp coin, có coin sàn, volume giao dịch lớn…

Sàn giao dịch Houbi

Houbi là một trong những sàn giao dịch có thời gian hoạt động lâu nhất hiện nay. Ra mắt vào năm 2013, Houbi đã tiếp cận cộng đồng crypto sớm hơn cả hai sàn KuCoin và Binance. Sàn Houbi rất được ưa chuộng ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Sàn giao dịch Gate.io

Tiền thần của Gate.io là Bter.com, sàn được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc. Do bị lệnh cấm hoạt động nên sau đó đã chuyển về trụ sở tại Hoa Kỳ. Gate.io cung cấp một nền tảng mua bán tiền điện tử online khá an toàn và uy tín.

Những tính năng mà nó mang lại được đánh giá cao bởi cộng đồng. Nổi bật như tính năng đặt đơn hàng, ghi chép lịch sử giao dịch và xem bản đồ…

Sàn giao dịch Remitano

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là sàn giao dịch Remitano. Đây là nền tảng giao dịch P2P, chủ yếu tập trung ở thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, sau này Remitano cũng đã phát triển thêm một số Altcoin lớn khác như ETH, USDT, LTC, BCH…

Remitano có trụ sở tại Hoa Kỳ và đang hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới. Sàn không quy định hạn mức giao dịch, do đó ngay cả những user mới cũng có khả năng giao dịch như những “cá mập” hay “cá voi” lớn của crypto.

Với 5 gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu giao dịch của mình!

Leave a Comment