XTB Rewards Giao dịch tích điểm đổi thưởng sàn XTB 2023

Chương trình XTB Rewards, bạn được tích lũy điểm thưởng, không giới hạn số lần đổi quà, những phần quà hấp dẫn cho tất cả khách hàng XTB:Mercedes benz c180  2021

🎁 Thẻ hoàn tiền 10.000$

🎁 Honda rebel 300 2021

🎁 Iphone 13 128G

🎁 0,5 chỉ vàng SJC

Cơ hội nhận tiền, nhận quà dành cho tất cả những ai đăng ký tham gia và giao dịch trên sàn XTB.  Đăng ký nhanh nhận lấy cơ hội đổi quà  khủng từ điểm thưởng từ XTB. Và tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình trong hướng dẫn dưới đây.

Chương Trình Khuyến Mãi “XTB REWARDS 2023
GIAO DỊCH – TÍCH ĐIỂM – ĐỔI THƯỞNG “

Mới đây phía bên sàn XTB đã thông báo về chương trình thưởng khủng cho tất cả các khách hàng của mình. Đây là cơ hội lớn để có thể sở hữu những phần quà lớn  như siêu xe, tiền hay vàng…

  1. Cơ cấu  giải thưởng
Điểm thưởngQuy đổi quà
100 điểm
Tương đương 100$
🗒 0.5 chỉ vàng SJC tương đương 1.875g Vàng 99.99%
1000 điểm
Tương đương 1000$
📱 1 iPhone 13 – 128GB
5000 điểm
Tương đương Khoản tiền 5475.25 USD
🏍 Xe Honda Rebel 300
10000 điểm💰 Hoàn lại trị giá 10000 USD
60000 điểm
Tương đương Khoản tiền 61279 USD
🚗 Xe Mercedes-Benz C180
  • Điều kiện nhận thưởng

Để có thể nhận giải thưởng này thì điều kiện bạn phải đảm bảo: Mở tài khoản và tiến hành giao dịch trên sàn XTB.

📌Với mỗi 1 lot giao dịch hoàn tất trên các sản phẩm hiện có (Ngoại trừ Crypto CFDs, Stock CFDs, ETF CFDs), người tham gia sẽ được tích 1 điểm;

📌 Chỉ những lệnh giao dịch được mở sau khi Email xác nhận được gửi đi mới được coi là hợp lệ và được tích điểm;

📌 Chỉ các giao dịch đã hoàn tất (Đã được đóng) mới được tích điểm. Các giao dịch đóng trong vòng 3 phút kể từ khi mở sẽ được coi là không hợp lệ;

📌 Người tham gia có thể tích điểm trong vòng 180 ngày kể từ khi có Email xác nhận được gửi đi từ XTB.

3. Đối tượng tham gia

  • Chỉ áp dụng trong lãnh thổ Việt Nam.
  • Cá nhân đủ tuổi pháp định từ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam mới có thể trở thành Người tham gia.
  • Đăng ký tham gia sàn XTB và giao dịch đúng quy định trong thời gian thực hiện chương trình
  • Áp dụng cho dành cho tất cả khách hàng giao dịch tại XTB, gồm người mới đăng ký hay khách hàng cũ nhận được email xác nhận đăng ký của sàn XTB

4. Thời gian khuyến mãi

🗓 Thời gian chương trình: Từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 31/1/2022

Cách tham gia đăng ký THAM GIA XTB REWARDS

Bước 1: Đăng ký thông tin

Để đăng ký tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng, không giới hạn số lần đổi quà thì mọi người thực hiện đăng ký nhanh ngay tại link dưới đây:

  • Link đăng ký:

Bước 2: Xác nhận tham gia

Sau khi mọi người hoàn thành đăng ký thành công qua link, thì bên hệ thống sàn XTB sẽ ghi nhận tài khoản, sau đó sẽ gửi email xác nhận thời gian tham gia tới mỗi khách hàng từ email [email protected]

Mọi người nhớ để ý đến email đăng ký sàn XTB của mình trong thời gian ngắn nhất sẽ có email xác nhận. Sau đó mọi người tiến hành giao dịch để tích lũy điểm thưởng.

Bước 3: Đổi thưởng

 Sau khi tích điểm,  mọi người gửi email xác nhận số điểm và phần quà muốn đổi trong thời gian khuyến mãi. Lưu ý để có thể tích điểm thì mọi người phải thực hiện giao dịch, nhớ theo dõi cách tích điểm của từng giao dịch mình thực hiện.

 Cách tích điểm thưởng: Thực hiện tích điểm thông qua các giao dịch, 1 lot giao dịch hoàn tất trên các sản phẩm hiện có người tham gia sẽ được tích 1 điểm. Và nhớ là chỉ có những giao dịch trên thị trường, sản phẩm là Crypto CFDs, Stock CFDs, ETF CFDs bạn sẽ không nhận được điểm thưởng.

Thời gian nhận đổi thưởng:  Bạn có thể đổi thưởng vào bất kỳ lúc nào nhưng

không vượt quá 6 tháng (180 ngày) kể từ ngày gửi Email xác nhận. Nếu không có Giải thưởng nào được nhận, tất cả số điểm tích lũy sẽ bị hủy bỏ và Khách hàng sẽ bị truất quyền đổi quà thưởng.

Những thắc mắc khác về chương trình

Điều kiện để tham gia chương trình XTB Rewards?

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản giao dịch thật thuộc chi nhánh XTB Việt Nam (BZVN) đủ từ 18 tuổi trở lên.

Làm thế nào để tôi biết mình đang có bao nhiều điểm tích lũy?

Bạn có thể gửi yêu cầu đến [email protected] dưới dạng thư điện tử. Bộ phận hỗ trợ XTB sẽ trả lời các yêu cầu đó trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được.

Làm thế nào để tôi tiến hành đổi thưởng?

Trước khi tiến hành đổi thưởng, mọi người gửi yêu cầu đến [email protected] dưới dạng thư điện tử. XTB sẽ kiểm tra và xác minh tính hợp lệ của yêu cầu và xác nhận lại với bạn trong 15 ngày, kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Tại sao cần email xác nhận từ XTB?

Xác nhận email từ sàn XTB chính là cách để sàn xác nhận bạn đã đăng ký tham gia chương trình nhận thưởng. Thông qua đó biết được bạn chấp nhận đồng ý hết các điều kiện, điều khoản của chuong trình áp dụng, và đồng thời gửi cho mọi người các nội dụng liên quan đến chương trình khuyến mãi.

Thời gian để đăng ký tham gia chương trình kéo dài bao lâu?

Từ ngày 1/11/2021 đến hết ngày 31/1/2022

Tôi được tích lũy và đổi điểm thưởng có giá trị trong bao lâu?

Thời gian để bạn thực hiện giao dịch và tiến hành tích lũy điểm thưởng và thực hiện việc đổi quà được giới hạn trong 180 ngày – 6 tháng, tính từ thời điểm mọi người nhận được email xác nhận tham gia chương trình từ XTB.

Tất cả các giải thưởng tôi có được nhận bằng hiện vật hay giá trị quy đổi thành tiền?

– Các Giải thưởng dưới dạng tiền sẽ được quy thành số dư tài khoản và được ghi có vào Tài khoản giao dịch của Người tham gia.
– Giải thưởng hiện vật: Chỉ có giải thưởng xe máy máy Honda REBEL và xe MERCEDES chỉ áp dụng 1 lần cho 1 khách.
– Đối với điện thoại iphone 13: chỉ bao gồm điện thoại iPhone 13 128GB và không có các thiết bị khác đi kèm. Màu sắc của điện thoại sẽ được xác nhận tùy thuộc vào tồn kho tại thời điểm nhận thưởng.

Tôi có thể đổi 1 giải thưởng nhiều lần?

– Đối với giải thưởng: giải Xe Honda và Mercedes, mỗi khách hàng chỉ được nhận bằng hiện vật 1 lần duy nhất.
– Còn các giải thưởng khác: có thể yêu cầu Giải thưởng nhiều lần trong vòng 6 tháng (180 ngày) kể từ ngày XTB gửi Email xác nhận

Tôi là người Việt Nam nhưng hiện nay cư trú ở ngước ngoài, vậy tôi có được tham gia chương trình?

Chương trình áp dụng trong lãnh thổ Việt Nam, nên khi bạn là người Việt Nam ở nước ngoài thì vẫn sẽ không được đăng ký tham gia chương trình.

Đây là chương trình cuối năm 2021 và đầu tư 2022 hấp dẫn nhất của sàn XTB hiện nay. Mọi người tranh thủ tìm hiểu về chương trình, nếu có nhu cầu đầu tư thì có thể tham gia sớm để nhận được nhiều phần quà đổi điểm từ chương trình khuyến mãi này của XTB.